• 11A Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Các câu hỏi về máy in nhiệt ZEBRA ZD620 

Máy in nhiệt ZEBRA ZD620 là dòng máy in công nghiệp của hãng ZEBRA được cải tiến và tăng cường năng suất hoạt động khiến đây là một trong những dòng máy nổi trội trong các dòng máy in công nghiệp ZEBRA. Cùng SINO giải đáp hết tất cả các thắc mắc về máy in nhiệt ZEBRA ZD620 nếu như bạn đang quan tâm về dòng máy này nhé.

Tìm hiểu thêm:

Máy quét mã vạch cố định ZEBRA MS954

Vệ sinh máy in thẻ nhựa ZEBRA ZC300/ ZC100

Mục lục

Máy in mã vạch ZD620 là gì?

Máy in mã vạch ZEBRA ZD620 là một dòng máy in thuộc thương hiệu Zebra đến từ Mỹ.

Máy in truyền nhiệt ZD620t là dòng máy thay thế trực tiếp cho đời máy ZEBRA GX420t và GX430t đã sản xuất từ trước và hiện nay được cải tiến.

Hiện nay máy in mã vạch ZEBRA ZD620 có 2 dòng:

máy in mã vạch ZEBRA ZD620D

 • ZD620d là trực tiếp thay thế cho GX420d.

ZEBRA ZD620T

 • ZD620t mang đến cho khách hàng chất lượng in cao và phạm vi rộng nhất.

Thông điệp lợi ích khách hàng chính của ZD620 là gì?

 • Dễ dàng hơn cho nhân viên sử dụng và quản lý CNTT — người dùng có thể ngay lập tức xác định và khắc phục sự cố máy in bằng giao diện người dùng nâng cao, trong khi CNTT có thể sử dụng các khả năng của Link-OS để quản lý tất cả các máy in từ xa thông qua giao diện dựa trên web dễ sử dụng.
 • Triển khai dễ dàng hơn, cung cấp dưới dạng USB tiêu chuẩn, nối tiếp, Bluetooth tiết kiệm năng lượng và Ethernet 10/100 kết nối. 802.11ac và Bluetooth 4.1 là các tùy chọn được cài đặt tại nhà máy.
 • In nhanh hơn và có độ phân giải cao hơn giúp tăng tính linh hoạt của ứng dụng. ZD620 cung cấp chất lượng in đặc biệt với công nghệ kiểm soát độ căng giấy độc quyền của Zebra.
 • Giao diện người dùng 10 nút với màn hình LCD màu giúp dễ dàng cài đặt và cấu hình máy in
 • Các tùy chọn xử lý phương tiện và kết nối có thể cài đặt tại hiện trường cho phép máy in được tùy chỉnh tại hiện trường, loại bỏ nhu cầu gửi máy in đến kho dịch vụ — tối đa hóa tính khả dụng và thời gian hoạt động của máy in.

Thị trường mục tiêu và ứng dụng của ZD620 là gì?

tem mã vạch

Máy in mã vạch ZEBRA ZD620 phục vụ cho nhiều ngành nghề, tiêu biểu là những ngành nghề sau đây:

Các sản phẩm:

 • Nhãn/ tên của cơ quan
 • Nhãn sản phẩm
 • Thẻ trang phục
 • Vận tải & Hậu cần
 • Nhãn tài sản
 • Nhãn vận chuyển
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Nhãn phòng thí nghiệm và mẫu vật
 • Nhãn tài sản
 • Nhãn túi đựng máu và truyền tĩnh mạch
 • Dịch vụ vô trùng
 • Vòng tay

Có mẫu máy in mã vạch ZD620 nào được thiết kế cho các thị trường cụ thể không?

 • Có, mô hình chăm sóc sức khỏe ZD620 bao gồm bộ nguồn cấp y tế được chứng nhận IEC 60601-1 và hộp nhựa vỏ, có chứa chất ổn định tia cực tím và có thể được lau sạch bằng chất khử trùng để tiêu diệt vi trùng và vi khuẩn.
 • Tùy chọn in độ phân giải cao 300 dpi (có sẵn ở cả hai mẫu) mở ra cơ hội bán hàng mới.
 • Chăm sóc sức khỏe, nơi cần có nhiều nhãn nhỏ có mã vạch 2D cho đơn thuốc và lọ đựng mẫu bệnh phẩm.

Những loại chất khử trùng nào có thể được sử dụng trên máy in ZD620 Healthcare?

Để biết danh sách các chất tẩy rửa được phê duyệt gần đây nhất, hãy xem “Hướng dẫn khử trùng và làm sạch Zebra Health chăm sóc máy in” trên Zebra.com.

ZD620 có được cung cấp kèm phương tiện khóa không?

 • Có, phương tiện khóa được cung cấp dưới dạng tùy chọn trên mẫu chăm sóc sức khỏe ZD620d với màn hình LCD màu.
 • Những khách hàng yêu cầu phương tiện khóa nhưng không muốn có màn hình LCD nên mua ZD420d. Các khóa phương tiện ngăn chặn việc truy cập trái phép vào phương tiện có giá trị cao, chẳng hạn như các mẫu đơn thuốc trống giúp bạn bảo mật và an toàn hệ thống.
 • Khi máy in bị khóa, nút sử dụng sẽ bị tắt. Để bảo mật hơn nữa, có khe khóa Kensington cho phép gắn máy in vào bàn làm việc.
 • Ngoài các ứng dụng chăm sóc sức khỏe, máy in khóa có thể được sử dụng cho bất kỳ ứng dụng nào được in sẵn phương tiện trống có mệnh giá và cần được bảo vệ, ví dụ: vé.

Tính năng của ZD620t so với GX420t và GX430t như thế nào?

Sau đây là bảng liệt kê tính năng của dòng máy ZEBRA ZD620 so sánh với GX420T và GX430T:

ZD620 có những tính năng gì so với ZD500?

ZD620 cung cấp thiết kế mô-đun với nhiều tùy chọn kết nối hơn, sử dụng dễ dàng hơn, dải băng kép xử lý, màn hình LCD màu tùy chọn, biến thể chăm sóc sức khỏe và cung cấp những thứ này với mức giá thấp hơn.

Máy in để bàn ZD620 thay thế những sản phẩm nào?

 • ZD620 thay thế máy in GX420 và GX430. ZD620 cung cấp tính năng Thiết bị ảo Link-OS
 • Mô phỏng nhiều ngôn ngữ in của đối thủ cạnh tranh, tạo điều kiện thay thế các mô hình cạnh tranh bao gồm Intermec, TEC, Sato, Datamax, ESC-POS, Monarch, PDF và các loại khác. Truy cập Zebra.com để biết thêm thông tin.

Khi nào tôi nên khuyên khách hàng mua ZD620 thay cho GX420 hoặc GX430?

 • Lý do chính là để tận dụng khả năng giám sát và quản lý máy in nâng cao được cung cấp bởi Link-OS. ZD620 cung cấp kết nối không dây cho những khách hàng yêu cầu kết nối không dây trên máy in đẳng cấp tốt hơn. Ngoài ra, ZD620 còn có cảm biến phản xạ toàn chiều rộng và khả năng truyền phát đa vị trí.
 • Cảm biến để hỗ trợ phương tiện truyền thông tốt hơn. ZD620 cung cấp chất lượng in vượt trội ở tốc độ cao được duy trì
 • So với các mẫu cũ và thiết bị cạnh tranh thông qua tính năng Media Dancer mới.

Khả năng giám sát và quản lý máy in nâng cao là gì?

Printer Profile Manager Enterprise là một ứng dụng Link-OS dựa trên trình duyệt cung cấp quyền truy cập vào thông tin trạng thái máy in mở rộng cho máy in Zebra được nối mạng. Ứng dụng này bao gồm tự động phát hiện máy in cho tất cả các máy in trên mạng, cho phép các máy in được gán vào các nhóm logic để kiểm tra trạng thái hoặc gửi thông tin cập nhật tới máy in. Hơn 300 cài đặt máy in có thể được cập nhật dễ dàng để dễ dàng sử dụng

cấu hình và hồ sơ máy in có thể được lưu để phân phối bất cứ lúc nào.

Link-OS cũng bao gồm các đầu nối cho các ứng dụng MDM hàng đầu bao gồm SOTI MobiControl và AirWatch.

ZD620 khác với máy in model GX hiện tại như thế nào?

ZD620 hỗ trợ Link-OS là một máy in có nhiều chức năng hơn đáng kể với khả năng kết nối và linh hoạt hội nhập.

Máy in ZD620 có tương thích ngược với các máy in Zebra khác không?

Máy in có ngôn ngữ lệnh thường trú kép. EPL2 và ZPL cùng tồn tại cho phép hoạt động liền mạch tích hợp vào các cài đặt cũ và hiện tại. Bạn có thể trao đổi máy tính để bàn dựa trên EPL2 hoặc ZPL cũ hơn của mình máy in hoặc thêm vào các ứng dụng hiện có. ZD620d cũng cung cấp Chế độ dòng EPL1.

Tôi có thể in ở chế độ in nhiệt trực tiếp bằng ZD620t không?

Có, ZD620t có thể được cấu hình để in ở chế độ nhiệt trực tiếp

Tôi có thể thêm dụng cụ gọt vỏ hoặc dao cắt vào máy in để bàn ZD620 không?

Đúng. Máy in có thể được đối tác hoặc người dùng cuối nâng cấp tại hiện trường để phù hợp với ứng dụng. Đây bây giờ là một nhiệm vụ đơn giản, thực địa chỉ mất vài phút. Tất cả các bộ nâng cấp đều đi kèm với công cụ Torx cần thiết vì vậy việc nâng cấp rất nhanh chóng và dễ dàng. Máy cắt có thể được sử dụng với thẻ kho hoặc để cắt xuyên qua vật liệu lót. Nó là không nhằm mục đích cắt xuyên qua chất kết dính và không nên sử dụng với nhãn không có lớp lót.

Những lựa chọn kết nối nào có sẵn?

Máy in ZD620 đạt tiêu chuẩn với Serial, Ethernet, Bluetooth Low Energy, USB Host và USB. Chúng tôi cung cấp tùy chọn không dây kép do nhà máy cài đặt bao gồm cả chứng nhận Wi-Fi 802.11ac và MFi (tương thích với các thiết bị Apple iOS) Bluetooth 4.1.

Những tùy chọn và phụ kiện nào có sẵn cho ZD620?

Xử lý phương tiện và kết nối là một số mục có sẵn. Một nguồn điện đi kèm cũng có sẵn gắn vào đáy máy in và chứa nguồn điện (cục gạch) để nó không bị treo lỏng lẻo bên ngoài máy in. Để biết danh sách đầy đủ các tùy chọn và phụ kiện ZD620 có sẵn, vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn SINO.

Tôi có thể in nhãn không lót trên ZD620 không?

 • Có, có sẵn mẫu ZD620d không lót tùy chọn. Mô hình không có lớp lót bao gồm một số tính năng độc đáo các tính năng thiết kế cho phép máy in in nhãn không lót và chỉ có thể đặt hàng từ nhà máy.
 • Khả năng không có lớp lót không thể cài đặt được tại hiện trường. Con lăn trục lăn được sản xuất bằng một loại polymer đặc biệt và chỉ có thể được sử dụng với giấy không lót Zebra và PHẢI phù hợp với chất kết dính nhãn để tránh in các vấn đề.

ZD620 có cung cấp tùy chọn độ phân giải in 300 dpi không?

Có, đây là tùy chọn được cài đặt tại nhà máy. Ngoài ra còn có các bộ công cụ hậu mãi có sẵn để chuyển đổi từ 203 dpi sang 300 dpi.

Dòng 28-series/G-series của tôi chỉ có một nút LED duy nhất. Ba nút mới này là gì?

Bảng điều khiển kết hợp ba nút chức năng; Tạm dừng, Nạp và Hủy, có thể được sử dụng để bắt đầu các quy trình thiết lập, hiệu chỉnh và chẩn đoán khác nhau khi khởi động hoặc trong khi bật nguồn máy in. Thông tin chi tiết về các điều khiển vận hành có thể được tìm thấy trong hướng dẫn sử dụng.

Các biểu tượng trên bảng điều khiển là gì?

Năm biểu tượng trạng thái liên quan đến hành vi vận hành của máy in liên quan đến điều kiện in chung, dữ liệu xử lý, sử dụng nguồn cung cấp và (các) kết nối mạng. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về bộ điều khiển của người vận hành trong hướng dẫn sử dụng.

Tôi có thể mua tùy chọn LCD như ZD500 không?

Đúng. Có sẵn tùy chọn LCD; tuy nhiên, giờ đây nó là tùy chọn đầy đủ màu sắc giúp thiết lập dễ dàng hơn và hơn thế nữa thông tin chi tiết cho người dùng khi so sánh với các mô hình cũ.

Tôi có thể thay đổi bố cục hoặc nội dung LCD không?

Đúng. Có thể sử dụng Ngôn ngữ đánh dấu không dây (WML) của máy in để tạo các menu tùy chỉnh dành riêng cho ứng dụng hoặc cung cấp thêm hướng dẫn mô tả cho người dùng.

Cảm biến di chuyển là gì?

Máy in ZD620 có cảm biến di chuyển theo tiêu chuẩn. Cảm biến phản xạ toàn chiều rộng này có thể được di chuyển qua toàn bộ chiều rộng in để sử dụng trong việc phát hiện dấu đăng ký dấu đen. Bộ truyền đa vị trí cảm biến phát hiện các khoảng trống đăng ký, vết khía hoặc lỗ cắt theo khuôn ở giữa vật liệu in.

Công tắc nhúng ở phía sau máy in là gì?

Đây là Công tắc điều khiển độ tối cho phép người vận hành sửa đổi cài đặt độ tối (thêm

đến 6 mức độ tối ZPL) mà không sửa đổi cài đặt chương trình hoặc trình điều khiển. Điều này cho phép người dùng điều chỉnh máy in để biết những thay đổi nhỏ về vật tư đang được sử dụng.

Tiêu chuẩn của máy in ZD620 là bao nhiêu bộ nhớ?

Tổng số người dùng bộ nhớ có sẵn

 • Flash 512 MB Flash 64 MB
 • 256 MB SDRAM 8 MB SDRAM

Tôi có thể nhận ZD620 hỗ trợ RFID không?

Không. Máy in để bàn duy nhất được Zebra cung cấp có UHF RFID là ZD500R.

ZD620 có cấu hình cổng nối tiếp giống như các máy tính để bàn hiện tại không?

Cảm biến tự động thích ứng của mô-đun nối tiếp của máy in sẽ đảm bảo hỗ trợ truyền thẳng hoặc không cấu hình modem. Giao diện nối tiếp phổ biến với các mẫu máy tính để bàn Zebra khác. kết nối nối tiếp được thêm vào kiểu máy in cơ sở thông qua mô-đun có thể cài đặt tại hiện trường.

ZD620 có cấu hình cổng song song giống như các mẫu G-series hiện nay không?

Máy in ZD620 không có tùy chọn cổng song song. Bạn nên tìm một bộ chuyển đổi bên thứ ba phù hợp để kết nối với một trong các tùy chọn kết nối có dây của ZD620t.

Tôi có thể sử dụng máy chủ in ZebraNet bên ngoài của mình trên ZD620 không?

Không. Máy chủ in bên ngoài không được hỗ trợ; tuy nhiên, chúng vẫn có thể được sử dụng trên cổng song song được kích hoạt Máy in dòng G.

In cảm ứng là gì?

Tính năng Print Touch Giao tiếp trường gần (NFC) của ZD620 hỗ trợ Link-OS cho phép nhanh chóng

tiếp cận thông tin hữu ích. Hỗ trợ Print Touch:

 • Khởi chạy ứng dụng trên thiết bị di động hỗ trợ NFC
 • Khởi chạy trang web hỗ trợ máy in để giúp truy cập dễ dàng vào các video hướng dẫn và hỗ trợ sản phẩm của Zebra
 • Chạm để ghép nối đơn giản với các thiết bị hỗ trợ NFC

Máy in có Đồng hồ thời gian thực không?

Có, đây là tính năng tiêu chuẩn trên tất cả cấu hình ZD620.

Sự khác biệt giữa Bluetooth 4.1 và Bluetooth Low Energy là gì?

Bluetooth năng lượng thấp là phương tiện giao tiếp không dây năng lượng thấp để dễ dàng định cấu hình máy in bằng cách sử dụng cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động. Bluetooth 4.1 có thể được sử dụng để định cấu hình máy in nhưng cũng có thể được sử dụng để truyền lượng dữ liệu lớn hơn nhiều và có thể được sử dụng để tải xuống phông chữ, chương trình cơ sở, đồ họa và định dạng nhãn cho máy in.

Bạn có tiện ích cài đặt để sử dụng với thiết bị di động của tôi không?

Có, ứng dụng Tiện ích cài đặt di động Zebra có sẵn cho các thiết bị Android. Tiện ích này sẽ cho phép người dùng xem và định cấu hình cài đặt máy in. Phiên bản iOS của Tiện ích Cài đặt Di động không có sẵn tại ra mắt nhưng được lên kế hoạch phát hành sau. Truy cập Zebra.com để biết thêm thông tin.

Bạn có tiện ích in di động không?

Có, có sẵn các ứng dụng Link-OS bổ sung bao gồm Print Connect, Test Connect và Print Station từ Thư viện ứng dụng Zebra tại appgallery.zebra.com

Máy chủ USB được sử dụng để làm gì?

Máy chủ USB hiện hỗ trợ chức năng USB Mirror để cung cấp một cách dễ dàng để nâng cấp máy in chương trình cơ sở hoặc thực thi các tệp lệnh bằng ổ flash USB. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trong người dùng ZD620

thủ công.

Tôi có thể kết nối máy quét hoặc bàn phím của mình với USB Host không?

Không. Máy chủ USB hiện chỉ hỗ trợ ổ USB tại thời điểm này, tuy nhiên, toàn quyền kiểm soát thiết bị ngoại vi các thiết bị được gắn vào Máy chủ USB có thể được truy cập thông qua màn hình LCD.

Bộ hiển thị bàn phím Zebra (ZKDU) có hoạt động với ZD620 không?

Có nếu được cài đặt, giao diện cổng nối tiếp trên ZD620t sẽ hỗ trợ cả ZKDU và KDU Plus cũ

các thiết bị bàn phím.

Tôi có thể sử dụng loại ruy băng nào trong ZD620t?

ZD620t có thể chấp nhận ruy băng 74M hoặc 300 M. Ruy băng dùng trên máy in GX420t và GX430t đều có thể sử dụng được trong ZD620t. Ruy băng 300 M cung cấp tỷ lệ 4:1 để thay đổi ruy băng và phương tiện, dẫn đến nâng cao năng suất và giảm thời gian thay băng.

Tôi có thể sử dụng phương tiện hiện có của mình trong ZD620 không?

Đúng. Xử lý phương tiện thông thường có nghĩa là phương tiện máy tính để bàn Zebra của bạn có thể được sử dụng trong mẫu ZD620 mới

máy in.

Tôi có thể sử dụng phương tiện gấp dạng quạt trong ZD620 không?

 • Máy in hỗ trợ việc sử dụng phương tiện được nạp bên ngoài thông qua khẩu độ hộp thư ở phía sau của giấy.
 • Cuộn phương tiện của tôi có lõi 50mm. Tôi có thể sử dụng nó trong ZD620 không?
 • Ngoài giá đỡ cuộn giấy tiêu chuẩn hỗ trợ lõi 0,5 inch và 1 inch, chúng tôi còn có phụ kiện các mục để hỗ trợ kích thước lõi 1,5 inch, 2 inch và 3 inch.

Máy in ZD620 có hỗ trợ font chữ Châu Á không?

Khả năng Unicode của máy in có thể được sử dụng để in ký tự toàn cầu thực sự. Tuy nhiên, nếu một điều kiện cụ thể

Cần có các gói font chữ như tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn, vui lòng tham khảo bảng giá máy in để biết

Chi tiết về các gói phông chữ có sẵn. Cấu hình máy in Trung Quốc bao gồm SimSun tiếng Trung giản thể

phông chữ được cài đặt sẵn.

Tôi có thể sử dụng bộ nguồn 28-series hoặc G-series với máy in ZD620 không?

Không. Máy in ZD620 có nguồn điện 75W/24V riêng và nguồn điện này nên được sử dụng trong mọi trường hợp.

Máy in có được phê duyệt Energy Star không?

Đúng. Máy in và bộ nguồn được chứng nhận Energy Star và đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Năng lượng Hoa Kỳ

Yêu cầu về Hiệu quả Năng lượng Cấp VI.

Những dịch vụ nào có sẵn cho ZD620?

Zebra OneCare cung cấp ba cấp độ dịch vụ để bạn lựa chọn, Premier, Select và Essential. Điều này đảm bảo

khách hàng tìm thấy sản phẩm đáp ứng nhu cầu kinh doanh và ngân sách của họ.

Premier cung cấp mức độ chăm sóc tùy chỉnh cao hơn để tối đa hóa thông lượng quy trình

 • phần mềm và cài đặt máy in tùy chỉnh
 • tích hợp với phần mềm và thiết bị ngoại vi của bên thứ 3
 • chẩn đoán nâng cao.
 • hiểu biết sâu sắc hơn về hoạt động cho phép các hoạt động được sắp xếp hợp lý để thực sự chuyển đổi doanh nghiệp

Select cung cấp nhiều khả năng hơn hỗ trợ trực tiếp các quy trình kinh doanh với

 • Thay thế nâng cao bằng quản lý hồ bơi dự phòng
 • Vận hành cài đặt máy in và định dạng nhãn
 • Trợ giúp hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Thiết yếu là dịch vụ và hỗ trợ nền tảng cung cấp

 • phạm vi bảo hiểm toàn diện cung cấp dịch vụ vệ sinh và điều chỉnh máy in
 • hỗ trợ kỹ thuật trong giờ làm việc tại địa phương
 • Thời gian sửa chữa là 3 ngày
 • Tùy chọn dịch vụ tại chỗ cho các tình huống nghiêm trọng hơn

Tôi có thể tìm video hướng dẫn ở đâu?

Bạn có thể xem video hỗ trợ “cách sử dụng” máy in ZD620 trực tuyến tại www.zebra.com/zd620-info.

Những hệ điều hành nào được hỗ trợ?

Phần mềm liên quan của máy in tương thích với Windows 2000, Windows XP 32 bit và 64 bit,

Windows 2003, Windows Vista,Windows 2008, Windows 7 và Windows 10. In từ Mac, Unix và

Hệ thống Linux được hỗ trợ thông qua trình điều khiển CUPS. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập cơ sở kiến thức về Zebra.

Làm cách nào để truy cập trình điều khiển mới hoặc cập nhật?

Trình điều khiển có thể được tải xuống từ trang web Zebra tại Zebra.com

Tại sao không có CD Phụ kiện như dòng G trước đây của tôi?

Có thể xem hoặc tải xuống tất cả các hướng dẫn sử dụng, phần mềm, chương trình cơ sở, trình điều khiển và thông tin hướng dẫn liên quan

từ trang hỗ trợ máy in trực tuyến tại Zebra.com.

Những gì được bao gồm trong hộp?

Máy in, nguồn điện, dây nguồn, cáp USB, lõi thu hồi ribbon rỗng (1” và 0,5”, ZD620t), 300M

bộ điều hợp lõi ruy băng cho ruy băng không phải Zebra (ZD620t), Hướng dẫn bắt đầu nhanh, hướng dẫn quy định.

Lời kết

Cám ơn các bạn đã xem bài viết Tất tần tật các câu hỏi máy in mã vạch ZEBRA ZD620. Nếu còn có câu hỏi hoặc có nhu cầu tư vấn về dòng máy ZEBRA ZD620, bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của SINO để được tư vấn chi tiết nhé.

Rất vui và hân hạnh được phục vụ bạn.

LIÊN HỆ VỚI FANPAGE

Hoặc liên hệ với số hotline để được tư vấn trực tiếp:

 1. Sales 1: 090 149 1238
 2. Sales 2: 0909 353 719
 3. Sales 3: 0938 623 553
 4. Sales 4: 093 862 3553

 

Bài viết khác

(028) 384 80666
0901491238 0909353719 0938623553
@SinoAuto