• 11A Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Vocollect

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ KHO BẰNG GIỌNG NÓI

Vocollcet là công nghệ quản lý kho bằng giọng nói hàng đầu thế giới

Ứng dụng giải pháp Vocollcet vào quy trình quản lý kho và DC giúp tăng năng suất lao động, giảm thiểu sai sót trong công việc, giảm chi phí nhân công, rút ngắn thời gian và công sức đào tạo nhân viên trên cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin sẵn có.

Giải pháp Vocollect cung cấp cho bạn những lợi ích hoạt động tức thì mà không cần đầu tư tốn kém vào hạ tầng vốn đã và đang làm giảm tính linh hoạt của doanh nghiệp trong việc thích ứng với những thay đổi trong môi trường kinh doanh. Giải pháp Vocollect phá vỡ các rào cản giữa giọng nói và chức năng quét mã vạch. Honeywell tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất trên thế giới cung cấp giải pháp giúp tích hợp công nghệ xử lý giọng nói và quét mã vạch trong một thiết bị di động duy nhất.

Công nghệ nhận dạng giọng nói vượt trội:

Vocollect đã áp dụng thành công công nghệ nhận dạng giọng nói và được chấp nhận với hàng trăm nghìn người dùng với nhiều loại ngôn ngữ và giọng địa phương. Chúng tôi không tin rằng “đủ tốt” là đủ  khi bàn đến công nghệ nhận dạng giọng nói. Độ chính xác của công cụ nhận dạng Vocollect Blue Streak là yếu tố chính quyết định cho khoản đầu tư của doanh nghiệp và đạt được sự chấp nhận cao của người dùng.

Khả năng giải quyết tiếng ồn là chìa khóa dẫn đến thành công của giải pháp. Như đã trình bày trong Sách trắng về Nhận dạng giọng nói trong quản lý kho, chúng tôi nhấn mạnh tính ưu việt của Vocollect khi lọc tiếng ồn của xe nâng, âm thanh rơi pallet, của quạt/máy lạnh và các cuộc trò chuyện khác. Vocollect được trang bị tính năng nhận dạng thích ứng liên tục hoạt động để chủ động phản ứng với các điều kiện môi trường và sự thay đổi của giọng nói, mang lại hiệu suất cao hơn theo thời gian.

Vocollect là giải pháp thoại tin cậy nhất, được triển khai và đang phổ biến tại 60 quốc gia, với hơn 35 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt.

Bài viết khác

(028) 384 80666
0901491238 0909353719 0938623553
@SinoAuto