• 11A Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Warehouse Management

Indigo Software, đã ký kết hợp tác chiến lược với nhà cung cấp công nghệ Việt Nam, Sino Corporation. Liên minh này cho phép Indigo WMS trở thành nhà cung cấp giải pháp kho cho nhiều nhà máy và nhà bán lẻ có trụ sở tại Việt Nam, những người đang đầu tư vào kho tự động hóa.
Theo các nhà phân tích tại Ken Research, các trung tâm phân phối của Việt Nam đang ngày càng triển khai công nghệ và robot để tăng năng suất và hiệu quả kinh doanh. Sự quan tâm ngày càng tăng đối với việc mua sắm trực tuyến với điện thoại thông minh, có nghĩa là nhu cầu về không gian kho tăng lên để lưu trữ hàng cho các nhà bán lẻ. Indigo WMS là một giải pháp quản lý kho lý tưởng cho các công ty thương mại điện tử và đã có nhiều mô hình tham khảo trong lĩnh vực này.

“Sino là một nhà cung cấp có uy tín trong thị trường và là đối tác giải pháp lý tưởng cho Indigo. Bằng cách củng cố mối quan hệ hợp tác này, các công ty của chúng tôi có thể tận dụng sự tăng trưởng về các giải pháp WMS và khách hàng sẽ giảm thiểu thời gian đánh giá khi họ triển khai, theo ông Mike Hill, Giám đốc bán hàng của Indigo Software.”

 

Sino Corporation được thành lập vào năm 1994 và có chuyên môn sâu về công nghệ, lãnh đạo và đổi mới. Được chứng nhận ISO 9001: 2015, Sino Corporation cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh từ thiết bị đến giải pháp, đặc biệt nổi tiếng với các giải pháp quản lý kho.
Việt Nam đã trở thành một trung tâm sản xuất tại Đông Nam Á và việc cung cấp các cơ sở kho bãi hiệu quả đóng một vai trò quan trọng trong quy trình chuỗi cung ứng tổng thể. Ngày càng có nhiều công ty áp dụng phần mềm quản lý kho hỗ trợ xử lý đơn hàng, quản lý tồn kho hiệu quả, bổ sung hàng hóa tự động, và hỗ trợ soạn hàng bằng công nghệ voice. Indigo WMS đáp ứng tất cả các yêu cầu này và cung cấp cho ban giải pháp vận hành kho thông minh theo thời gian thực.

Theo: https://www.warehousinglogisticsinternational.com/indigo-is-ready-for-boom-in-vietnams-e-commerce-sector/

Bài viết khác

(028) 384 80666
0901491238 0909353719 0938623553
@SinoAuto