• 11A Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Cung cấp giấy in nhiệt – decal nhiệt – giấy in tem mã vạch chất lượng – SINO Tín Hòa

Giấy nhiệt – giấy in tem mã vạch là một phần không thể thiếu trong hoạt động quản lý hàng hóa, quản lý kho bãi, in đơn hàng online. Việc tìm một nơi cung cấp giấy in nhiệt – giấy in tem mã vạch với chất lượng ổn định, bảo hành và hậu mãi đầy đủ giữa hàng ngàn nhà cung cấp hiện nay có lẽ sẽ làm cho bạn bối rối. SINO Tín Hòa cung cấp đầy đủ dãy sản phẩm giấy in nhiệt – giấy in tem mã vạch phục vụ cho mọi nhu cầu của nhiều dòng máy. Cùng xem những sản phẩm bạn có thể tìm thấy ở SINO Tín Hòa.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ sửa máy in mã vạch

Giấy in mã vạch 1 tem

Giấy in mã vạch được chia ra làm hai loại:

giấy cuộn mã vạch

 • Giấy in mã vạch dạng cuộn

giấy in mã vạch dạng tờ

 • Giấy in mã vạch dạng tờ

Giấy in mã vạch 1 tem giải thích một cách đơn giản dạng cuộn hoặc dạng tờ đều chỉ có 1 tem nhãn mã vạch theo chiều ngang. Chiều dài là một dãy tem để bạn không cần phải bổ sung tem mỗi khi máy in mã vạch in hết 1 tem. Tùy thuộc vào kích thước giấy phù hợp với máy mà giấy in mã vạch 1 tem có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng dòng máy từ A5,A6,A7,A8…

Chiều dài cuộn giấy in mã vạch 1 tem sẽ có chiều dài 50m, 100m, 150m,… Ngoài ra, khách hàng vẫn có thể mua giấy in với kích thước tùy thích.

Chất liệu giấy in mã vạch 1 tem thông thường các công ty và các shop sử dụng sẽ là decal giấy. Tùy theo sản phẩm mà đơn vị sản xuất sẽ cần chất liệu in tem mã vạch phù hợp như decal xi bạc, decal PVC…

Sẽ tùy theo size giấy, chất liệu giấy mà giấy in tem mã vạch 1 tem sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Để được tư vấn thêm chi tiết, các bạn hãy liên hệ với SINO Tín Hòa để được tư vấn chuyên sâu về sản phẩm bạn nhé.

Giấy in mã vạch 3 tem

giấy in mã vạch 3 tem

Như ở trên SINO Tín Hòa có đề cập đến giấy in mã vạch 1 tem, tương tự giấy in mã vạch 3 tem khác ở chỗ, chiều ngang của cuộn giấy hoặc giấy in mã vạch dạng tờ có sẵn 3 tem hàng ngang.

Giấy in mã vạch 3 tem thường được sử dụng với máy in công nghiệp chuyên in giấy in tem mã vạch thiết kế một lần có thể in được 3 tem để năng suất in tem đáp ứng với khối lượng sản xuất lớn.

Kích thước của giấy in mã vạch 3 tem có nhiều size, và được sử dụng thông thường nhất là giấy in mã vạch 3 tem 35×22. Ngoài ra, khách hàng vẫn có thể mua giấy in với kích thước tùy thích.

Chất liệu giấy in mã vạch 3 tem thường được sử dụng nhiều nhất là decal giấy, decal PVC…Để được tư vấn thêm chi tiết, các bạn hãy liên hệ với SINO Tín Hòa để được tư vấn chuyên sâu về sản phẩm bạn nhé.

Giấy cuộn A4

giấy cuộn a4

Mặc dù dòng giấy cuộn A4 in tem mã vạch ít được sử dụng nhưng những máy in công nghiệp dạng lớn sẽ cần đến dòng giấy in mã vạch A4 TPPHCM. Đặc thù thường sẽ được sử dụng cho các hướng dẫn sử dụng sản phẩm kèm mã vạch sản phẩm mới sử dụng size giấy cuộn A4 này.

SINO Tín Hòa là đơn vị chuyên cung cấp các dòng giấy in mã vạch gồm tất cả các size, các chất liệu in với giá cả cực ưu đãi. Liên hệ để tư vấn chi tiết bạn nhé.

Giấy nhiệt – Decal nhiệt

giấy in nhiệt

Dòng giấy nhiệt – decal nhiệt thực chất vốn cũng là giấy in mã vạch nhưng được sản xuất để phù hợp với dòng máy in nhiệt. Máy in nhiệt hoạt động dựa trên nguyên lý chuyển đổi nhiệt độ thành hình ảnh trên giấy.

 • Nguyên lý hoạt động: Máy in nhiệt trực tiếp tạo hình ảnh bằng cách truyền nhiệt độ trực tiếp từ đầu in lên giấy nhiệt độ.
 • Máy in nhiệt trực tiếp thường có một đầu in nhiệt được tạo nhiệt độ cao và một cuộn giấy nhiệt đặt ở phía dưới đầu in.
 • Đầu in nhiệt đưa ra nhiệt độ cao ở các điểm cụ thể trên giấy nhiệt.
 • Khi giấy nhiệt tiếp xúc với đầu in nhiệt, nó sẽ chuyển từ trạng thái rắn sang trạng thái lỏng ở những điểm được làm nóng.
 • Điểm đó sẽ tạo thành hình ảnh trên giấy, tạo ra văn bản hoặc hình ảnh mong muốn.

Thông thường giấy in nhiệt dùng để in đơn hàng cho các shop online. Tùy theo nhu cầu giấy in nhiệt cũng có nhiều size như A4,A5,A6, A7, A8…và nhiều loại màu sắc như giấy in nhiệt màu xanh, giấy in nhiệt màu hồng, giấy in nhiệt màu vàng…

LIÊN HỆ VỚI SINO TÍN HÒA TƯ VẤN VỀ GIẤY IN NHIỆT.

SINO Tín Hòa ở địa chỉ 11A Trần Khánh Dư P Tân Định Quận 1, bạn có thể ghé qua để mua trực tiếp các loại giấy in nhiệt, giấy in tem mã vạch để tiết kiệm thời gian hơn bạn nhé.

Lời kết

Hy vọng với bài viết này bạn hiểu thêm về nơi cung cấp giấy in tem mã vạch – giấy in chất lượng, uy tín.

Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ với thông tin đầy đủ nhất, bạn hãy liên hệ hotline của SINO Tín Hòa : 028 3848 0585. Ext: 121 để được tư vấn về dòng máy in hóa đơn phù hợp với bạn nhất.

LIÊN HỆ SINO TÍN HÒA

 1.  Sales 1: 090 149 1238
 2.  Sales 2: 0909 353 719
 3.  Sales 3: 090 293 8669
 4.  Sales 4: 093 862 3553

Bài viết khác

(028) 384 80666
0901491238 0909353719 0938623553
@SinoAuto