• 11A Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Giới thiệu về thương hiệu ZEBRA Technology

ZEBRA Technology là một trong những đối tác lớn và hầu như là dòng sản phẩm chủ lực của SINO. Với dải sản phẩm cung cấp đa dạng, từ máy quét mã vạch, máy in mã vạch, giải pháp RFID, tem bệnh viện… ZEBRA thực sự là một công ty tiên phong cũng như phát triển đi đầu trong giải pháp mã vạch – RIFD. Cùng SINO giới thiệu về thương hiệu ZEBRA Technology, lịch sử hình thành, các sản phẩm cũng như thành tựu đã đạt được của ZEBRA.

Thế giới hiện đại tràn ngập trong sự kỹ thuật số và sự kết nối liên tục. Trong môi trường này, các công ty không chỉ cần những công nghệ tiên tiến để tồn tại, mà còn cần những giải pháp thông minh để thịnh vượng. Đó là nơi mà Zebra Technology tỏa sáng.

Tìm hiểu thêm:

Máy in nhiệt ZEBRA ZD620 in mã vạch văn phòng

Vệ sinh máy in thẻ nhựa ZEBRA ZD100/ ZC300

Giới thiệu về Zebra Technology

ZEBRA của nước nào?

công ty ZEBRA

Zebra Technology không chỉ là một công ty công nghệ thông tin bình thường. Được thành lập vào năm 1969 và có trụ sở chính tại Linconshire, Illinois, Mỹ. Zebra đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giải pháp in ấn và máy móc tự động hóa.

Với sứ mệnh “Empowering the Front Line of Business”, Zebra đã tận dụng sức mạnh của công nghệ để nâng cao hiệu suất hoạt động và tối ưu hóa các quy trình làm việc trong mọi lĩnh vực, từ bán lẻ đến y tế, từ sản xuất đến vận tải và logistics.

Các Giải Pháp Của Zebra

zebra product

ZEBRA là thương hiệu “quốc dân” hầu như tất cả các công ty đang sử dụng giải pháp quản lý kho, giải pháp mã vạch, giải pháp RFID. Những dòng máy quét mã vạch, máy in mã vạch từ hãng ZEBRA đều được sử dụng rất nhiều như dòng ZEBRA ZT411, ZEBRA ZT401, ZEBRA DS9308… và đã đem lại sự quen thuộc cho người tiêu dùng. Tuy nhiên với xuất thân từ công ty công nghệ, ZEBRA đang nghiên cứu rất nhiều giải pháp phục vụ cho mục đích tự động hóa như phần mềm quản lý, các dòng máy mà Việt Nam cũng chưa được ứng dụng. Đa phần được ứng dụng nhiều ở Châu Âu , Châu Mỹ vì công nghệ phát triển rất cao. Chung quy lại, những giải pháp của ZEBRA phục vụ cho những nhu cầu sau đây:

 • Máy in mã vạch
 • Máy tính di động
 • Máy quét mã vạch
 • Máy tính bảng
 • Thiết bị tầm nhìn và Scanner
 • Thiết bị RFID
 • Vật tư in
 • Thiết bị định vị
 • OEM
 • Phụ kiện
 • Cảm biến môi trường
 • Phần mềm ZEBRA

Giải pháp in ấn – cốt lõi của sản phẩm ZEBRA

máy in mã vạch ZEBRA

Với một loạt các máy in ấn mã vạch chất lượng cao, Zebra cung cấp giải pháp in ấn không chỉ đa dạng mà còn chính xác. Từ tem nhãn hàng, mã vạch đến nhãn RFID (Radio-frequency identification), Zebra đảm bảo rằng mọi sản phẩm đều được đánh dấu và theo dõi một cách hiệu quả.

Các dòng sản phẩm máy in của ZEBRA:

 • Máy in mã vạch để bàn
 • Máy in mã vạch công nghiệp
 • Máy in di động
 • Máy in thẻ
 • Động cơ in
 • Máy in văn phòng
 • Máy in cho môi trường bệnh viện

Máy Móc Tự Động Hóa

iot

Với sự phát triển của IoT (Internet of Things) và công nghệ tự động hóa, Zebra đã đưa ra các giải pháp tiên tiến để tối ưu hóa quy trình làm việc và tăng cường hiệu suất. Từ máy đọc mã vạch di động đến các thiết bị thu thập dữ liệu tự động, Zebra làm cho việc thu thập thông tin trở nên dễ dàng và chính xác hơn bao giờ hết. Phục vụ cho đa dạng ngành nghề như là:

 • Bán lẻ
 • Kho và phân phối
 • Sức khỏe
 • Sản xuất
 • Vận chuyển
 • Năng lượng

Phần mềm quản lý

phần mềm zebra

Không chỉ cung cấp các thiết bị vật lý, Zebra còn cung cấp các phần mềm quản lý thông minh để giúp doanh nghiệp quản lý và theo dõi tài sản, quản lý hàng tồn kho và tối ưu hóa chuỗi cung ứng. Những phần mềm của ZEBRA tối ưu và linh hoạt giúp các sản phẩm phần cứng kết hợp phần mềm được sử dụng linh hoạt đồng thời tạo thành một hệ sinh thái các sản phẩm của ZEBRA, không làm gián đoạn khi sử dụng máy móc vì ZEBRA đã nghiên cứu kĩ lưỡng.

Cam Kết Đổi Mới

Zebra không chỉ là một nhà cung cấp công nghệ, mà còn là một đối tác đổi mới cho doanh nghiệp. Với sự cam kết đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, Zebra không ngừng tìm kiếm các cách tiếp cận mới để giúp khách hàng của mình đạt được sự thành công.

Trên hành trình tạo dựng một tương lai kỹ thuật số, Zebra Technology đóng vai trò là một nhà đồng hành đáng tin cậy. Với các giải pháp tiên tiến và sự cam kết đổi mới, Zebra đưa doanh nghiệp vào một tầm cao mới, giúp họ tối ưu hóa hiệu suất và đạt được sự thành công trong một thế giới ngày càng kỹ thuật số hóa.

Giá trị cốt lõi của ZEBRA

Các thiết bị, phần mềm và dịch vụ của ZEBRA hỗ trợ nhân viên tận dụng tối đa từng phút, từng phần dữ liệu theo thời gian thực và mọi quyết định họ đưa ra cho doanh nghiệp của bạn. Cung cấp năng lượng cho các kết nối IoT là nền tảng của sự tăng trưởng

Hệ sinh thái của ZEBRA được xây dựng trên các kết nối IoT nhằm thúc đẩy ngành phát triển – từ chính công nghệ đến những người sử dụng nó, đến những khách hàng cuối cùng mà ZEBRA đều phục vụ. Chúng tôi cung cấp các giải pháp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn ngày hôm nay và khả năng mở rộng quy mô linh hoạt cho ngày mai. Bởi vì khi hệ thống, con người và thông tin của bạn có thể duy trì kết nối khi nhu cầu của bạn tăng lên thì tiềm năng phát triển là vô tận.

Làm được nhiều hơn với dữ liệu

Những hiểu biết sâu sắc về dữ liệu theo thời gian thực là rất cần thiết. Các giải pháp của ZEBRA cung cấp cho người lao động những thông tin quan trọng mà họ cần để hành động—khi nào, ở đâu và như thế nào họ cần.

Các dự án triển khai của ZEBRA

Là công ty tiên phong đi đầu trong nghiên cứu giải pháp quản lý kho, tự động hóa quy trình. ZEBRA đã có sự phối hợp rất thành công trong việc áp dụng giải pháp quản lý cho nhiều công trình cũng như các công ty uy tín.

Tiết kiệm 90.000 giờ lao động của bệnh viện NHS

bệnh viện NHS

Bệnh viện giảng dạy Đại học Hull NHS Trust (The Trust) đang sử dụng giải pháp định vị thời gian thực MotionWorks (RTLS) của Zebra để quản lý, theo dõi và truy tìm thiết bị y tế trên hai cơ sở lâm sàng lớn tại Bệnh viện Hull Royal và Bệnh viện Castle Hill. Trust, nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho gần một triệu bệnh nhân hàng năm, cần công nghệ để theo dõi các thiết bị quan trọng của mình.

Bưu điện Hoa Kỳ tin tưởng sử dụng sản phẩm của ZEBRA

USPS

Bưu điện Hoa Kỳ  đã chọn máy in ZD411 của Zebra sẽ cung cấp tính năng in nhãn cho hệ thống Chuyển tiếp từ xa và Báo cáo Thay đổi Địa chỉ của USPS.

Zebra Technologies đã công bố Dịch vụ Bưu chính Hoa Kỳ (USPS) đã sử dụng công nghệ máy in hệ thống báo cáo thay đổi địa chỉ và Hệ thống chuyển tiếp từ xa (COARS-RFS) đến năm 2028 để mua máy in ZD411. Máy in ZD411 của Zebra và các dịch vụ liên quan sẽ cung cấp tính năng in nhãn cho các ứng dụng Hệ thống báo cáo thay đổi địa chỉ và Hệ thống chuyển tiếp từ xa của Dịch vụ Bưu chính. Với thiết kế thích ứng và bộ phần mềm Print DNA, máy in nhỏ gọn ZD411 2 inch của Zebra nâng cao sức mạnh xử lý, cung cấp bảo mật và hoạt động với mọi thiết bị Windows, Android hoặc iOS. Chúng cũng có thể xử lý hầu hết mọi phương tiện truyền thông bằng phương pháp in nhiệt và truyền nhiệt trực tiếp, đồng thời có các khả năng bổ sung với các tùy chọn có thể lắp đặt tại hiện trường, bao gồm cả pin để nâng cao tính di động và năng suất của nhân viên. Chris Kelly, SVP và GM, Bắc Mỹ, Zebra Technologies cho biết: “Zebra rất vinh dự được cung cấp công nghệ máy in tiên tiến của chúng tôi cho USPS thông qua hợp đồng.

Lời kết

SINO Tín Hòa tự hào là nhà cung cấp các loại máy quét mã vạch không dây đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn và chất lượng nhất. Với sự phục vụ tân tâm, nhiệt tình, chu đáo, chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng.

Để tìm hiểu chi tiết về máy check mã vạch thông tin đầy đủ nhất, bạn hãy liên hệ hotline của SINO Tín Hòa : 028 3848 0585. Ext: 121 để được tư vấn về dòng máy in hóa đơn phù hợp với bạn nhất.

 1. Sales 1: 090 149 1238
 2. Sales 2: 0909 353 719
 3. Sales 3: 0938 623 553
 4. Sales 4: 093 862 3553

LIÊN HỆ VỚI SINO TÍN HÒA

 

Bài viết khác

(028) 384 80666
0901491238 0909353719 0938623553
@SinoAuto