• 11A Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

REVIEW CÁC DÒNG MÁY GIẢI PHÁP QUẢN LÝ HÀNG HÓA HONEYWELL

HONEYWELL là thương hiệu Mỹ cung cấp các sản phẩm máy quản lý hàng hóa bằng mã vạch như máy in mã vạch, máy quét mã vạch, máy tính di động được ưa chuộng. Tuy nhiên vẫn chưa có những bài review nào thật sự chất lượng để mọi người có thể tham khảo và so sánh những dòng máy nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Vậy thì hãy cùng SINO Tín Hòa cùng xem những ưu điểm và khuyết điểm dòng máy HONEYWELL để bạn có thể lựa chọn dòng nào phù hợp với bạn.

Máy tính di động Honeywell EDA51

Máy tính di động ScanPal ™ EDA51 sử dụng hệ điều hành Android ™, có sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng quét tích hợp, xử lý mạnh mẽ, giao diện màn hình cảm ứng trực quan và kết nối mạnh mẽ trong một thiết kế công thái học mỏng, chắc chắn.

Thật lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để tăng năng suất trong các ứng dụng bán lẻ hàng hóa nhẹ, DSD, nhận hàng và giao hàng.

Tính năng của máy tính di động HONEYWELL EDA51

 • Sự kết hợp phù hợp của các tính năng và các phụ kiện cho các ứng dụng hạng nhẹ bao gồm giao hàng trực tiếp tại cửa hàng, nhận hàng và giao hàng cũng như bán lẻ.
 • Được thiết kế để sử dụng cả ngày, với bộ pin lithium ion 4.000 mAh có thể tháo rời, kéo dài 12 giờ.
 • Dễ sử dụng, với màn hình cảm ứng lớn, trực quan và thiết kế nhẹ, thoải mái, có thể bỏ túi mà vẫn đủ chắc chắn cho các môi trường thao tác khắc nghiệt.
 • Dễ dàng ghi lại dữ liệu mã vạch, ngay cả khi bị hỏng, với máy ảnh N6603 tốt nhất trong lớp của Honeywell và ghi lại mọi thứ bằng máy ảnh màu tự động lấy nét 13 megapixel.
 • Có được hiệu suất nhanh, nhạy và truy cập nhanh vào các thông tin kinh doanh quan trọng với bộ xử lý tám nhân Qualcomm Snapdragon 450 linh hoạt.

Các doanh nghiệp bán lẻ và dịch vụ quy mô vừa và nhỏ đang chịu áp lực hơn bao giờ hết phải cải thiện dịch vụ khách hàng, tăng năng suất và đáp ứng nhu cầu đa kênh để cạnh tranh với các tổ chức lớn hơn. Họ cần công nghệ tiên tiến sẽ giúp lực lượng lao động di động của họ làm được nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn và cho phép họ cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt hơn, cả trực tiếp và hậu trường, nhưng với mức giá không phá vỡ ngân sách.

Và chọn máy tính di động ScanPal EDA51 là một công cụ hoàn hảo.

LIÊN HỆ MUA MÁY TÍNH DI ĐỘNG HONEYWELL EDA51

Máy in Honeywell PC42T

HONEYWELL PC42T

Dễ dàng cài đặt và sẵn sàng in nhanh chóng, máy in để bàn chuyển nhiệt Honeywell PC42t là sự lựa chọn kinh tế cho kích thước nhãn tới 110 mm (4,3 in). Có thể đáp ứng các kích thước ruy-băng lớn, máy in PC42t có thể in lâu hơn trước khi cần bổ sung phương tiện, do đó cải thiện năng suất của quy trình ghi nhãn. Đây chính là một giải pháp kinh tế cho các ứng dụng in nhiệt nhẹ.

Kèm thêm hỗ trợ các ngôn ngữ in ESim (EPL), ZSim (ZPL II), DPL và Direct Protocol (DP) để có khả năng tương thích tối đa.

Hỗ trợ nhiều loại phương tiện, bao gồm lõi ruy-băng 12,7 mm (0,5 in) hoặc 25,4 mm (1 in) (tùy thuộc vào kiểu máy).

Tính năng của máy in Honeywell PC42T

 • Dễ sử dụng, với thiết kế mở nhanh để bổ sung phương tiện.
 • Kết nối tiêu chuẩn công nghiệp bao gồm máy chủ và thiết bị USB, cũng như các tùy chọn cho Ethernet và truyền thông nối tiếp.
 • Máy in để bàn chuyển nhiệt PC42t đặt ra một tiêu chuẩn mới về sự thân thiện với người dùng và khả năng chi trả. Đặc biệt nhỏ gọn và dễ sử dụng, máy in này cài đặt đơn giản và sẵn sàng in nhanh chóng.
 • Hoạt động yên tĩnh, đáng tin cậy và thiết kế trực quan làm cho PC42t phù hợp với các ứng dụng dán nhãn hạng nhẹ trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. rộng tới 110 mm (4,3 in) và phù hợp với môi trường in hiện có.
 •  Cấu hình 25,4 mm tương thích với chiều dài dải băng lên đến 300 m (984 ft) -: hơn bốn lần chiều dài của các dịch vụ cạnh tranh. Điều này làm giảm thời gian chết và có nghĩa là các dải băng có thể được chia sẻ với các máy in lớn hơn.
 • Máy in PC42t bao gồm kết nối tiêu chuẩn công nghiệp, với tối đa bốn cổng: thiết bị USB và máy chủ lưu trữ tiêu chuẩn, cộng với nối tiếp hoặc nối tiếp + Ethernet tùy chọn.
 • Với cáp USB-to-song song người dùng có thể cài đặt, máy in PC42t dễ dàng thả vào hầu hết mọi môi trường.
 • Nâng cấp dễ dàng từ nhiều loại máy in Intermec kế thừa và cạnh tranh. Máy in để bàn chuyển nhiệt PC42t có giá cả phải chăng, bao gồm các tính năng hiện đại và là giải pháp thông minh cho các doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ đang tìm cách cải thiện năng suất trong các ứng dụng dán nhãn.

LIÊN HỆ MUA MÁY IN HONEYWELL PC42T

Máy tính di động HONEYWELL CK65

HONEYWELL CK65

 

Máy tính di động CK65 nâng cao năng suất chuỗi cung ứng bằng cách tăng tốc và khắc phục lỗi trong các trung tâm phân phối và sản xuất. Với vòng đời được hỗ trợ dài nhất hiện có, thời lượng pin lên đến 28 giờ  và độ bền tốt nhất trong phân khúc, CK65 tối đa hóa thời gian hoạt động hiệu quả, đồng thời cung cấp một con đường dễ dàng cho người dùng di chuyển từ hệ điều hành Windows cũ sang nền tảng Android.

Nền tảng phần cứng Mobility Edge ™ và các công cụ vòng đời doanh nghiệp thúc đẩy một cách tiếp cận tích hợp, có thể lặp lại, có thể mở rộng để phát triển, triển khai, quản lý hiệu suất và quản lý vòng đời được tăng tốc và an toàn.

Tính năng của máy tính di động CK65

 • Được xây dựng trên nền tảng Mobility Edge, CK65 đã nhận được chỉ định STIG (Hướng dẫn Triển khai Kỹ thuật Bảo mật) uy tín từ Cơ quan Hệ thống Thông tin Quốc phòng (DISA) cho khả năng bảo mật của nó. Sự công nhận này từ DISA và Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ thừa nhận các ứng dụng và công cụ bảo mật tiên tiến mà CK65 bao gồm, đảm bảo dữ liệu của bạn được giữ an toàn và bảo mật trong suốt vòng đời của thiết bị.
 • CK65 có công nghệ hình ảnh mới nhất của chúng tôi với FlexRange XLR. Thiết bị này dễ dàng quét cận cảnh và ở khoảng cách xa, với khả năng lấy nét tự động nhanh như chớp. Nó có khả năng quét tới 80 ft. Cho các công việc đòi hỏi khắt khe trong kho hàng. Tất cả những điều này được đóng gói trong một thiết kế nhỏ gọn và nhẹ để cải thiện công thái học của người dùng.
 • Thiết bị CK65 cung cấp khả năng bảo vệ đầu tư trong tương lai với hỗ trợ cho bốn thế hệ Android, bắt đầu với Android 8 (O). Các bản cập nhật bảo mật cũng có sẵn trong tối đa hai năm sau bản vá cuối cùng của Google thông qua Honeywell Sentinel.
 • Màn hình cảm ứng lớn với 51 hoặc 53 phím chữ cái, chức năng số 38 hoặc 42 phím, hoặc bàn phím số lớn 30 phím hỗ trợ cả các ứng dụng cảm ứng tập trung vào phím cũ và mới hơn.
 •  Bàn phím cho phép nhập liệu trong môi trường khắc nghiệt và tối ưu hóa hiệu quả trong mọi môi trường.
 • Kết cấu chắc chắn chịu được nhiều lần rơi xuống bê tông từ 3 m (10 ft) trong phạm vi nhiệt độ và 3.000 1,0 m (3,3 ft) rơi xuống.
 • Xếp hạng IP65 và IP68 chống bụi và nước phun.
 • Nâng cao tính năng quét / chụp dữ liệu 1D / 2D cho quy trình công việc ngắn, trung bình hoặc dài, cũng như khả năng quét đánh dấu bộ phận trực tiếp.
 • Máy tính di động siêu bền tiên tiến nhất trong ngành sẵn sàng cho các môi trường DC khắc nghiệt nhất và phạm vi quy trình làm việc rộng nhất, CK65 được thiết kế để tối đa hóa năng suất của công nhân và giảm thiểu TCO.

Trong môi trường ngày càng ít đơn đặt hàng này và khung thời gian giao hàng ngày càng thu hẹp, bạn cần có cách để cải thiện độ chính xác của khoảng không quảng cáo và thời gian chu kỳ đặt hàng của mình. CK65 được chế tạo nhằm mục đích giúp thực hiện những mục tiêu đó bằng cách tối đa hóa năng suất của công nhân. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa bàn phím và màn hình cảm ứng, công thái học và độ bền, CK65 đủ nhẹ để sử dụng cả ngày nhưng đủ bền để chịu được sự hao mòn trong quá trình sử dụng hàng ngày. Và với viên pin thông minh mở rộng 7.000 mAh, CK65 có khả năng hoạt động liên tục lên đến 28 giờ, vì vậy những người lao động thấy máy hết pin giữa ca sẽ chỉ còn là dĩ vãng.

LIÊN HỆ MUA MÁY TÍNH DI ĐỘNG HONEYWELL CK65

Máy quét mã vạch dòng máy HONEYWELL VOYAGER 1400g

HONEYWELL voyager 1400

Máy quét Voyager ™: 1400g cho phép bạn tăng tốc độ quét mã vạch theo tốc độ và theo cách tiết kiệm chi phí nhất.

Mua phiên bản 1D và có thể tùy chọn nâng cấp thiết bị với chi phí hợp lý để cho phép quét mã vạch PDF và 2D tại bất kỳ thời điểm nào trong tương lai.

Tính năng của máy quét mã vạch dòng máy HONEYWELL VOYAGER 1400G

 • Remote MasterMindTM Ready: Giảm tổng chi phí sở hữu bằng cách cung cấp giải pháp quản lý thiết bị từ xa chìa khóa trao tay giúp dễ dàng quản lý và theo dõi việc sử dụng các thiết bị đã cài đặt.
 • Giải pháp cấp phép linh hoạt: Đáp ứng các yêu cầu quét đa dạng bằng cách cung cấp các mô hình có chức năng cơ bản, mua giấy phép phần mềm để kích hoạt chức năng bổ sung khi có nhu cầu.
 • Tương lai-Proof: Cung cấp khả năng quét mã vạch 2D với giá cả phải chăng, cho phép các doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu quét mã vạch hiện tại và tương lai của họ với một thiết bị duy nhất.
 • Thu thập dữ liệu đáng tin cậy: Cung cấp khả năng đọc đa hướng hầu như tất cả các mã vạch tuyến tính và mã vạch 2D được sử dụng rộng rãi nhất, bao gồm cả mã vạch di động và chất lượng kém (giải mã 2D có sẵn trong một số kiểu máy nhất định).
 • Trong nhiều ngành công nghiệp, mã vạch 2D đang trở thành tiêu chuẩn mới. Không chỉ có thể chứa nhiều dữ liệu hơn trong mã 2D, mà các quy định của chính phủ và các quy định của nhà cung cấp đang yêu cầu chúng phải được thông qua.

Máy quét có dây Voyager 1400g cho phép các doanh nghiệp nắm bắt hình ảnh khu vực theo tốc độ của riêng họ và theo cách tiết kiệm chi phí nhất. Máy quét Voyager 1400g cung cấp khả năng đọc đa hướng của tuyến tính mã vạch, cộng với khả năng nâng cấp thiết bị một cách hợp lý để cho phép quét mã vạch PDF và 2D.

Và đối với những người chỉ cần khả năng đọc mã vạch tuyến tính và 2D, Voyager 1400g là một giải pháp lý tưởng. Máy quét Voyager 1400g là một giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp yêu cầu tính linh hoạt của công nghệ hình ảnh khu vực hiện nay hoặc có thể cần nó trong tương lai.

LIÊN HỆ MUA MÁY QUÉT MÃ VẠCH HONEYWELL VOYAGER 1400g

Máy quét mã vạch dòng máy Honeywell MS9540

HONEYWELL 9540

Honeywell MS9540 thuộc dòng máy quét mã vạch 1D có dây sử dụng công nghệ quét tia laser đơn tia với tính năng tự động kích hoạt tia quét khi sử dụng kết hợp cùng chân đế, đọc nhanh chóng tất cả các mã vạch 1D, bao gồm mã GS1.

Được trang bị công nghệ Codegate VoyagerCG ®, máy phù hợp cho các ứng dụng quét mã vạch san sát nhau, hiệu quả cho những ứng dụng quét mã dày đặc hay định dạng phức tạp. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp người dùng dễ dàng xác định mục tiêu và truyền dữ liệu ngay lập tức chỉ với 1 nút nhấn.

Tính năng của máy quét Honeywell MS9540

 • Tự động kích hoạt: sử dụng 2 chế độ, bấm nút khi cầm tay hoặc tự động khi để trên đế. Giúp xử lý nhanh chóng các phát sinh trong khi làm việc.
 • CodeGate®: Lý tưởng cho các ứng dụng quét dạng bảng chọn và khi kết hợp với chế động tự động quét, Voyager là thiết bị quét mã vạch trực quan nhất.
 • FlashROM: Cho phép cập nhật phần mềm miễn phí qua phần mềm MetroSet®2 và PC.
 • Hiệu suất vận hành mạnh mẽ: Máy quét mã vạch có dây Honeywell MS9540 cung cấp tốc độ quét đạt 72 dòng trên 1 giây, giải mã nhanh chóng mọi mã vạch đi qua chỉ trong 1 lần quét.
 • Giao tiếp máy chủ linh hoạt: Với cổng kết nối đa dạng giúp thiết bị dễ dàng kết nối với các giao thức sẵn có tại khu vực làm việc.
 • Cấu trúc thâm náy chắc chắn: Vượt qua thử nghiệm rơi ở độ cao 1.5 mét mà không làm ảnh hưởng đến vi mạch hay mắt quét.

LIÊN HỆ MUA MÁY QUÉT MÃ VẠCH HONEYWELL MS9540

Máy quét mã vạch dòng máy Honeywell Voyager 1452G

HONEYWELL VOYAGER 1452G

Máy đọc mã vạch Honeywell 1452G là dòng đầu đọc mã vạch 2D, không dây. Đây là phiên bản mới, có thể đọc được mã vạch 1D, 2D trên nhiều bề mặt, hỗ trợ cả những mã vạch bị mờ, hay chất lượng in kém.

Máy quét mã vạch Honeywell Voyager 1452G có thể di chuyển trong phạm vi 10m tính từ máy chủ vẫn có thể hoạt động bình thường.

Máy đọc mã vạch Honeywell 1452G 2D có kiểu dáng cầm tay, sử dụng bằng cách nhấn nút hoặc tự động nên hoàn toàn thích hợp cho các giải pháp bán lẻ hay giao nhận dịch vụ.

Với kiểu dáng gọn nhẹ, người dùng dễ dàng cầm tay máy quét mã vạch 2D Honeywell Voyager 1452G mà không cảm thấy bị vướng víu trong quá trình làm việc.

Cũng như các máy cùng thế hệ, máy quét mã vạch không dây Honeywell 1452G 2D sở hữu công nghệ quét Area Image với dung sai chuyển động lên tới 10 cm/s (4 in/s) đáp ứng mật độ phân giải 13 mil UPC, giúp cho Voyager 1452G đọc mã nhanh hơn. Ngoài ra, Voyager 1452G đọc được mã vạch trên nhiều bề mặt chất liệu như tem giấy decal, thẻ treo hay trên màn hình điện thoại, máy tính bảng. 1452G 2D cho phép đọc nhanh, cung cấp đọc đa hướng các mã vạch tuyến tính, đọc PDF và mã 2D cùng lúc tại cùng một thời điểm.

Máy quét mã vạch 1452G có độ bền cao, phù hợp với môi trường khí hậu ở Việt Nam.

LIÊN HỆ MUA MÁY QUÉT MÃ VẠCH HONEYWELL VOYAGER 1452G

MÁY TÍNH DI ĐỘNG HONEYWELL 6603

HONEYWELL 6603

HONEYWELL 6603 PDA Android cầm tay Nhà HONEYWELL là Máy quét mã vạch 1D bằng tia laser 2D QR di động.

Tính năng của máy tính di động HONEYWELL 6603

 • Cấu hình mặc định: wifi + BT + 4G FDD-LTE + Điện thoại + GPS + 8 M Camera + Google Player bảo quản;
 • 1D, 2D, NFC, LF (125 K/134.2 K), UHF, máy in Nhiệt 58mm, Sinh Trắc Học Vân Tay, nôi cho tùy chọn;
 • Nhỏ gọn và Di Động Ergonomic Thiết Kế với dây đeo cổ tay;
 •  Safedroid HỆ ĐIỀU HÀNH (Android 7.0) tối ưu hóa Cao Hệ điều hành Android;
 • 8.0 M Mega Pixel;
 •  Dung lượng cao 4800mA pin dung lượng lớn cho quan trọng yêu cầu;
 • POGO Pin cho Giao diện sạc tiện lợi với tùy chọn sạc nôi;
 • Công nghiệp thiết kế chắc chắn, chống nước và bảo vệ cao cấp (IP65);

LIÊN HỆ MUA MÁY TÍNH DI ĐỘNG HONEYWELL 6603

Máy tính di động dòng máy HONEYWELL CK65 

honeywell CK65

Máy tính di động CK65 nâng cao năng suất chuỗi cung ứng bằng cách tăng tốc và khắc phục lỗi trong các trung tâm phân phối và sản xuất. Với vòng đời được hỗ trợ dài nhất hiện có, thời lượng pin lên đến 28 giờ và độ bền tốt nhất trong phân khúc, CK65 tối đa hóa thời gian hoạt động hiệu quả, đồng thời cung cấp một con đường dễ dàng cho người dùng di chuyển từ hệ điều hành Windows cũ sang nền tảng Android.

 • Nền tảng phần cứng Mobility Edge ™ và các công cụ vòng đời doanh nghiệp thúc đẩy một cách tiếp cận tích hợp, có thể lặp lại, có thể mở rộng để phát triển, triển khai, quản lý hiệu suất và quản lý vòng đời được tăng tốc và an toàn.
 • Được xây dựng trên nền tảng Mobility Edge, CK65 đã nhận được chỉ định STIG (Hướng dẫn Triển khai Kỹ thuật Bảo mật) uy tín từ Cơ quan Hệ thống Thông tin Quốc phòng (DISA) cho khả năng bảo mật của nó.
 • Sự công nhận này từ DISA và Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ thừa nhận các ứng dụng và công cụ bảo mật tiên tiến mà CK65 bao gồm, đảm bảo dữ liệu của bạn được giữ an toàn và bảo mật trong suốt vòng đời của thiết bị.
 • CK65 có công nghệ hình ảnh mới nhất của chúng tôi với FlexRange XLR. Thiết bị này dễ dàng quét cận cảnh và ở khoảng cách xa, với khả năng lấy nét tự động nhanh như chớp. Nó có khả năng quét tới 80 ft. Cho các công việc đòi hỏi khắt khe trong kho hàng. Tất cả những điều này được đóng gói trong một thiết kế nhỏ gọn và nhẹ để cải thiện công thái học của người dùng.
 • Thiết bị CK65 cung cấp khả năng bảo vệ đầu tư trong tương lai với hỗ trợ cho bốn thế hệ Android, bắt đầu với Android 8 (O). Các bản cập nhật bảo mật cũng có sẵn trong tối đa hai năm sau bản vá cuối cùng của Google thông qua Honeywell Sentinel.
 • Màn hình cảm ứng lớn với 51 hoặc 53 phím chữ cái, chức năng số 38 hoặc 42 phím, hoặc bàn phím số lớn 30 phím hỗ trợ cả các ứng dụng cảm ứng tập trung vào phím cũ và mới hơn. Bàn phím cho phép nhập liệu trong môi trường khắc nghiệt và tối ưu hóa hiệu quả trong mọi môi trường.
 • Kết cấu chắc chắn chịu được nhiều lần rơi xuống bê tông từ 3 m (10 ft) trong phạm vi nhiệt độ và 3.000 1,0 m (3,3 ft) rơi xuống. Xếp hạng IP65 và IP68 chống bụi và nước phun.
 • Nâng cao tính năng quét / chụp dữ liệu 1D / 2D cho quy trình công việc ngắn, trung bình hoặc dài, cũng như khả năng quét đánh dấu bộ phận trực tiếp.
 • Máy tính di động siêu bền tiên tiến nhất trong ngành sẵn sàng cho các môi trường DC khắc nghiệt nhất và phạm vi quy trình làm việc rộng nhất, CK65 được thiết kế để tối đa hóa năng suất của công nhân và giảm thiểu TCO.

LIÊN HỆ MUA MÁY TÍNH DI ĐỘNG HONEYWELL CK 656

Bài viết trên hy vọng giúp bạn hiểu thêm về các dòng máy của HONEYWELL. Nếu cần thêm thông tin hoặc chọn mua máy in mã vạch, máy quét mã vạch bạn hãy liên hệ với độ ngũ SINO Tín Hòa.

SINO Tín Hòa tự hào là nhà cung cấp các loại máy in mã vạch giá rẻ đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn và chất lượng nhất.

Với sự phục vụ tân tâm, nhiệt tình, chu đáo, chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng.

Để tìm hiểu chi tiết về máy in mã vạch giá rẻ  thông tin đầy đủ nhất, bạn hãy liên hệ hotline của SINO Tín Hòa : 028 3848 0585. Ext: 121 để được tư vấn về dòng máy in hóa đơn phù hợp với bạn nhất.

 1. Sales 1: 090 149 1238
 2. Sales 2: 0909 353 719
 3. Sales 3: 0938 623 553

Không chỉ có các dòng máy HONEYWELL mà SINO Tín Hòa còn cung cấp rất nhiều dòng máy khác như máy chấm công, máy in nhãn dán, máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch, máy đếm tiền, ngăn kéo đựng tiền, xe đẩy hàng,… đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hãy đến với SINO Tín Hòa ngay hôm nay, công ty luôn cam kết đem lại sự hài lòng lớn nhất cho người sử dụng.

LIÊN HỆ VỚI SINO TÍN HÒA

Tìm hiểu thêm:

MÁY TÍNH KIỂM KHO ZEBRA MC9200

 

Bài viết khác

(028) 384 80666
0901491238 0909353719 0938623553
@SinoAuto