• 11A Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Thẻ EAS (EAS label) và ứng dụng

Hẳn là bạn đã nghe qua thẻ EAS nhưng chưa biết chúng là gì và ứng dụng như thế nào. Thẻ EAS là một phần của hệ thống EAS chống mất trộm. Hệ thống này được sử dụng nhiều trong các cửa hàng bán lẻ, quần áo…Cùng SINO Tín Hòa tìm hiểu về thẻ EAS ( EAS label) và ứng dụng của chúng như thế nào bạn nhé.

Thẻ EAS (EAS label) là gì?

EAS label

Thẻ EAS là một phần quan trọng của hệ thống EAS, thẻ là một “bộ phát tín hiệu” nhỏ mà bạn gắn trên hàng hóa, thẻ này sẽ gửi tín hiệu đến ăng-ten EAS để cảnh báo chúng nếu chúng đến gần, ví dụ: nếu ai đó đang cố lấy trộm món đồ và mang chúng qua lối vào mà không gỡ thẻ.

Thẻ EAS này bạn sẽ thấy dễ dàng ở những cửa hàng quần áo, siêu thị, khi cầm hàng hóa ra khỏi cổng từ, thẻ sẽ phát ra tiếng để cảnh báo hàng hóa bị đưa ra ngoài khu vực.

Trong mỗi thẻ có một dải kim loại vô định hình. Khi dải kim loại trong thẻ đi qua hệ thống dò tìm, âm thanh báo động sẽ vang lên, cảnh báo bạn về hành vi trộm cắp. Dễ sử dụng, nhãn có thể được sử dụng cho nhiều loại sản phẩm bao gồm quần áo, đĩa CD, đồ điện hoặc đồ chơi. Bất kể sản phẩm của bạn là gì, thẻ EAS đều có thể bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi bị trộm.

Khi khách hàng mua một mặt hàng, thẻ sẽ bị vô hiệu hóa bằng thiết bị từ hóa, cho phép họ mang nó ra khỏi cơ sở của bạn mà không cần báo động.

hệ thống EAS
Thẻ là một phần của hệ thống chống trộm EAS

Doanh nghiệp nào có nhu cầu về thẻ EAS (EAS label)?

Đa số cửa hàng bán lẻ với những mặt hàng vừa và nhỏ, khó kiểm soát sẽ có nhu cầu về hệ thống EAS và thẻ EAS giúp kiểm soát hàng hóa và tránh mất mát cho doanh nghiệp. Việc chọn lựa sử dụng thẻ chất lượng phù hợp và ăng-ten EAS thường làm giảm độ co ngót từ 50-90%.

cửa hàng quần áo
Cửa hàng quần áo sử dụng hệ thống EAS nhiều nhất

Có nên cài đặt hệ thống bảo mật EAS và sử dụng thẻ trên các mặt hàng có giá trị không?

Điều này phụ thuộc vào chi phí hàng tháng và quy mô bán lẻ mà bạn có. Có nhiều sản phẩm khác nhau và khả năng thiết lập khi nói đến hệ thống an ninh EAS, tất cả đều tùy thuộc vào quy mô bán lẻ, số lượng bán lẻ và loại hình bán lẻ.

Cách dễ nhất để tìm ra giải pháp nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn là để các chuyên gia về giải pháp bảo mật của SINO Tín Hòa.

LIÊN HỆ VỚI SINO TÍN HÒA

Thẻ EAS nào phù hợp với nhu cầu cụ thể của cửa hàng?

Mỗi cửa hàng có những nhu cầu riêng về an ninh khác nhau. Nhưng nói chung, tùy theo loại mặt hàng của bạn sẽ phù hợp với loại thẻ EAS nào cho phù hợp.

Nếu sản phẩm của bạn là quần áo, những thẻ cứng như Galaxy, Designertag hay Minisquare đều sẽ là lựa chọn tốt. Ưu điểm của tất cả các thẻ là thẻ khái niệm có nhiều cơ chế khóa khiến cho những người không có thẩm quyền rất khó tháo ra.

Thao tác gắn thẻ cho các mặt hàng đông lạnh, các mặt hàng có chứa chất lỏng hoặc kim loại, thư viện sẽ hơi khó hơn. Nhưng các chuyên gia kĩ thuật của SINO sẽ tư vấn cho bạn loại thẻ EAS nào là phù hợp cho mặt hàng của bạn.

Bạn nên chọn những thẻ EAS có chất lượng như sau để đạt được hiệu quả tối ưu:

 • Chống lửa
 • Kiểm soát chất lượng
 • Đã được thử nghiệm tại cơ sở của chúng tôi
 • Chống sốc

Để làm cho thẻ có khả năng chống cháy, nhà sản xuất sẽ thêm một lá kim loại đặc biệt vào bên trong, kết hợp với nhựa sẽ tỏa ra mùi đặc trưng khi tiếp xúc với lửa. Nhà sản xuất kiểm soát và kiểm tra chất lượng tại các cơ sở ở Motala, Thụy Điển. Thẻ có khả năng chống sốc nhờ vỏ chất lượng cao hơn giúp bảo vệ các bộ phận nhạy cảm ở bên trong.

Mua Thẻ EAS ở đâu?

Thẻ và nhãn EAS là một giải pháp tuyệt vời và tiết kiệm chi phí để bảo vệ doanh nghiệp của bạn.

Thẻ nhãn EAS từ SINO Tín Hòa đáp ứng cho bạn những yêu cầu sau:

 • Chất lượng cao.
 • Bền chặt.
 • Thẻ và nhãn bảo mật của chúng tôi có tuổi thọ cao và bền.
 • Được thiết kế để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm, chúng là giải pháp hoàn hảo.
 • Dễ sử dụng. Với nhãn tự dính, bạn chỉ cần bóc lớp lót phía sau và dán lên sản phẩm.
 • Tiết kiệm chi phí. Ngăn chặn việc mất thu nhập do trộm cắp, thẻ EAS là giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

LIÊN HỆ VỚI SINO TÍN HÒA

Lời kết

Hy vọng với bài viết này bạn hiểu thêm về thẻ EAS ( EAS label) và ứng dụng của nó.

SINO Tín Hòa hiện là công ty giải pháp mã vạch, RFID thành lập từ năm 1994 và làm việc với rất nhiều khách hàng lớn nhỏ. Hiện nay SINO Tín Hòa là đối  tác của các thương hiệu lớn như Zebra, HONEYWELL, CIPHERLAB, CINO, SATO… Tất cả đều nhập hàng chính hãng và sự cam kết về bảo hành cũng như chất lượng đội ngũ dịch vụ.

Với quy trình rõ ràng, dịch vụ chăm sóc bảo hành tận tâm, bạn sẽ không cần lo lắng khi thắc mắc về máy hoặc trục trặc trong quá trình sử dụng.

 • Bảo hành 1 năm
 • Đội ngũ kĩ thuật chăm sóc tận tình
 • Cung cấp giải pháp hoàn hảo, không cần phải mua riêng lẻ từng linh kiện khi cần bổ sung
 • Giao hàng nhanh chóng
 • Công ty uy tín, đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường
 • Chăm sóc khách hàng nhanh chóng

Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ với thông tin đầy đủ nhất, bạn hãy liên hệ hotline của SINO Tín Hòa : 028 3848 0585. Ext: 121 để được tư vấn về dòng máy in hóa đơn phù hợp với bạn nhất.

LIÊN HỆ SINO TÍN HÒA

 1.  Sales 1: 090 149 1238
 2.  Sales 2: 0909 353 719
 3.  Sales 3: 090 293 8669

 

Bài viết khác

(028) 384 80666
0901491238 0909353719 0938623553
@SinoAuto