• 11A Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

6 chìa khóa giúp doanh nghiệp bền vững hơn

Một phần văn hóa – một phần quy trình- một động thái hiệu quả hướng tới sự bền vững sẽ là những nền móng góp phần giúp doanh nghiệp của bạn phát triển vượt trội.

Các chuyên gia cho rằng tính bền vững là một quá trình, không phải là một quyết định ngắn hạn. Hôm nay SINO Tín Hòa sẽ bật mí cho bạn 6 chìa khóa giúp doanh nghiệp của bạn bền vững hơn và hãy vận dụng chúng vào doanh nghiệp của bạn nhé.

Quy trình bền vững là tiêu chí hàng đầu

quy trình bền vững

Evan van Hook, Giám đốc phụ trách phát triển bền vững của Honeywell cho biết: “Các doanh nghiệp công nghiệp đã đổi mới các quy trình của họ trong cuộc cách mạng công nghiệp vào giữa thế kỷ 20 nên đã đưa nền công nghiệp lên một tầm cao mới thay đổi hoàn toàn thế giới.”

Chúng ta phải có cùng tư duy là quy trình bền vững là một tiêu chí hàng đầu cho một doanh nghiệp phát triển.

Một môi trường sản xuất hoặc vận hành tốt sẽ giúp tiết kiệm thời gian, vận hành trơn tru, hạn chế xung đột giữa các phòng ban…và đưa doanh nghiệp đi rất xa.

Tiết kiệm mức tiêu thụ cho doanh nghiệp

tiết kiệm điện

David Holmes, giám đốc công nghệ của ngành năng lượng tại Dell Technologies cho biết rằng lưới điện về cơ bản đã không thay đổi kể từ thời của Thomas Edison.

Nhưng bằng cách đưa các cảm biến vào lưới điện và đưa trí thông minh nhân tạo AI vào các cơ sở công nghiệp và nhà ở giao tiếp với lưới điện sẽ có cơ hội tối ưu hóa đáng kể mức tiêu thụ và sản xuất năng lượng.

Định hướng hành động của tổ chức

định hướng hành động của tổ chức

Một nguyên tắc được chấp nhận rộng rãi rằng bạn có thể hành động theo một lối suy nghĩ mới của bạn dễ dàng hơn so với việc bạn có thể tuân theo một mệnh lệnh từ người khác.

Nếu bạn muốn tạo ra một nền văn hóa bền vững, hãy nhớ rằng những thay đổi văn hóa bắt nguồn từ hành vi của từng cá nhân chứ không phải kết quả của mệnh lệnh doanh nghiệp.

Hãy quan tâm và chăm sóc những nhân viên của mình để hiểu hơn về hành vi của họ thay vì ra những mệnh lệnh quá khắt khe.

Tạo ra những tài liệu thành công và sử dụng chúng

Honeywell đã xác định khoảng 6.000 dự án bền vững thuộc mọi quy mô trong thập kỷ qua cho đến việc phát hiện và loại bỏ rò rỉ khí nén và rút ra được điểm chung là họ luôn sử dụng những tài liệu thành công sau khi rút ra được những kinh nghiệm thất bại trước.

Và việc tạo ra những tài liệu thành công và sử dụng chúng nghe có vẻ như là một việc nhỏ nhưng có thể là đúc kết của 1.000 lần thử và sai trong công ty của mình và bạn se tiết kiệm được rất nhiều tiền và tiết kiệm được rất nhiều năng lượng khi sử dụng tài liệu của người đi trước.

Và hãy biến nó trở thành một phần trong cách bạn điều hành công ty.

Sử dụng hệ thống phân tích

sử dụng hệ thống phân tích

Alex Robart, lãnh đạo chiến lược của nhóm ngành năng lượng toàn cầu của Microsoft cho biết: Thu thập dữ liệu về các quy trình của bạn và phân tích, sử dụng dữ liệu đó sẽ đem đến sự hài lòng của khách hàng và doanh nghiệp của bạn sẽ giữ vững phong độ.

Đối với một khách hàng của trang trại gió, công ty sử dụng các phân tích nâng cao do trí tuệ nhân tạo điều khiển để biến dữ liệu từ 1.300 tua-bin ngoài khơi, mỗi tua-bin có hàng nghìn cảm biến thành thông tin chi tiết để bảo trì dự đoán giúp cải thiện công suất và hiệu suất. Alex cho biết dữ liệu đó cũng giúp khách hàng thiết kế các trang trại gió hiệu quả trong tương lai.

Bảo vệ người lao động, bảo vệ môi trường

bảo vệ môi trường

Khi ngành năng lượng bắt đầu tập trung vào sức khỏe và sự an toàn của người lao động cách đây vài thập kỷ thì những doanh nghiệp gây hại cho môi trường, gây hại cho người lao động sẽ khắc sâu trong tâm trí khách hàng và họ sẽ không sử dụng dịch vụ của thương hiệu đó.

Vào năm 2008, Vedan đã xả chất thải ô nhiễm ra sông Thị Vải là một mốc rất quan trọng khiến doanh nghiệp khắc sâu trong tâm trí người tiêu dùng là doanh nghiệp không quan tâm đến môi trường.

Lợi nhuận cao là rất tốt nhưng nếu đặt lợi nhuận mà bỏ qua những yếu tố gây ảnh hưởng đến người lao động, ảnh hưởng đến môi trường thì cũng là một con đường đem đến sự tàn lụi của doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm:

Những lưu ý khi đầu tư vào phần mềm doanh nghiệp tránh mất tiền

Lời cuối

Bài viết trên hy vọng giúp bạn hiểu về 6 chìa khóa giúp doanh nghiệp bạn bền vững hơn.

SINO Tín Hòa là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện về quản lý kho như giải pháp mã vạch, giải pháp RFID cho các doanh nghiệp.

Để tìm hiểu chi tiết về tự động hóa kho hàng – giải pháp mã vạch- RFID, bạn hãy liên hệ hotline của SINO Tín Hòa : 028 3848 0585. Ext: 121 để được tư vấn về các dòng máy phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Với sự phục vụ tân tâm, nhiệt tình, chu đáo, chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng.

LIÊN HỆ SINO TÍN HÒA

  1. Sales 1: 090 149 1238
  2. Sales 2: 0909 353 719
  3. Sales 3: 0938 623 553

Không chỉ có tự động hóa kho hàng – giải pháp mã vạch – RFID, SINO Tín Hòa còn cung cấp rất nhiều dòng máy khác như máy chấm công, máy in nhãn dán, máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch, máy đếm tiền, ngăn kéo đựng tiền, xe đẩy hàng,… đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hãy đến với SINO Tín Hòa ngay hôm nay, công ty luôn cam kết đem lại sự hài lòng lớn nhất cho người sử dụng.

Tìm hiểu thêm:

Cung cấp giải pháp RFID trong quản lý kho bãi

 

 

Bài viết khác

(028) 384 80666
0901491238 0909353719 0938623553
@SinoAuto