• 11A Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mực in mã vạch ZEBRA: Giải pháp in ấn giá tốt

ZEBRA là thương hiệu uy tín lâu đời trong giải pháp quản lý kho, mã vạch và RFID. Với dải sản phẩm đa dạng, thương hiệu lâu đời và mức giá hợp lý. ZEBRA đã trở thành người bạn quen thuộc cho những doanh nghiệp sử dụng giải pháp mã vạch. Trong bài viết này, SINO sẽ giới thiệu đến bạn dải sản phẩm mực in mã vạch của ZEBRA, những dòng mực thường xuyên được khách hàng sử dụng để bạn có thêm cái nhìn tổng quan  về dòng sản phẩm mực ZEBRA.

Tìm hiểu thêm:

Giới thiệu về thương hiệu ZEBRA Technology

Kiểm kê kho bằng mã vạch với ZEBRA Printer

Máy in nhiệt ZEBRA in mã vạch văn phòng

Vệ sinh máy in thẻ nhựa ZEBRA ZC300/ ZC100

Chất lượng mực in mã vạch ZEBRA, ribbon ZEBRA

mực in mã vạch ZEBRA

Zebra® cung cấp các dải mực in mã vạch được thiết kế đặc biệt để sử dụng với dòng máy in mã vạch Zebra. Với đội ngũ R&D giàu kiến thức và kinh nghiệm về ruy băng và công nghệ ruy băng đảm bảo khách hàng có được dải băng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu ứng dụng của khách hàng và tận dụng tối đa năng suất máy in mã vạch ZEBRA.

các lớp mực in

Chất lượng mực in mã vạch ZEBRA không chỉ dừng lại ở sản phẩm, mực in ZEBRA đã đạt được nhiều chứng nhận trong tiêu chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng, ISO 9001: 2008.

Dịch vụ cung cấp

Cung cấp hàng triệu ribbon hàng năm cho thị trường EMEA, viết tắt của Europe – Middle East – Africa, có nghĩa là “Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi” (hay “Âu – Trung Đông – Phi”. Zebra mang lại nhiều lợi ích dịch vụ tới các đối tác của mình. Khoảng 140 mặt hàng ruy băng ZipShipSM khác nhau dành riêng cho máy in Zebra đều có sẵn trong kho.

Cho dù bạn cần ruy băng nhựa cho máy in G-Series™ hay nhiều loại mực cho máy in 220Xi4™, những loại này và tất cả các kích thước tiêu chuẩn ở giữa đều có trong kho để giao hàng nhanh chóng.

Giá cả phải chăng

Zebra có số lượng khách hàng mua ruy băng lớn nhất trên toàn cầu và sử dụng sức mua đó để đưa ra mức giá cạnh tranh. Vì vậy, bạn không chỉ có được chất lượng tốt nhất; bạn cũng có được mức giá tốt nhất.

Ruy băng mực của ZEBRA

 • Ruy băng duy nhất được thử nghiệm và khuyên dùng cho máy in mã vạch ZEBRA.
 • Khoảng 140 mặt hàng ruy băng có sẵn trong kho.
 • Có sẵn và giao ngay.
 • Giá cả cạnh tranh.
 • Số lượng đặt hàng tối thiểu chỉ là một hộp.

Lợi ích kèm theo khi chọn mua mực in mã vạch ZEBRA

 • Loại bỏ thời gian ngừng hoạt động do chất lượng in không nhất quán, vấn đề về in lại hoặc quét được.
 • Tăng đáng kể tuổi thọ của đầu in.
 • Giảm tổng chi phí trọn đời của máy in.
 • Tầm quan trọng của thành phần Ribbon: Thành phần của dải băng là không thể thiếu đối với cách thức hoạt động của dải băng ZEBRA.

Tính năng ruy băng

Ruy băng sáp nguyên chất có chất lượng in tuyệt vời trên nhiều loại giấy có tráng và không tráng.

 • Tốc độ in lên tới 250mm/giây (10ips)
mực in zebra 2300
Mực in mã vạch ZEBRA 2300
 • Chất liệu nhãn ruy băng ZEBRA 2300 là sự lựa chọn hoàn hảo với chi phí thấp cho việc in nhãn đa năng.

ZEBRA 2100

 • Ruy băng ZEBRA 2100– Ruy băng sáp được tăng cường bằng nhựa có tính năng in tuyệt vời chất lượng trên nhiều loại giấy có tráng và không tráng.
 • Tốc độ in lên tới 300mm/giây (12ips) và 200mm/giây (8ips) cho mã vạch xoay có thể đạt được. Khả năng in phông chữ nhỏ tuyệt vời và khả năng chống mài mòn vượt trội làm cho
 • Ruy băng 2100 lý tưởng cho các ứng dụng hậu cần và bán lẻ.

ribbon 3400

 • Ribbon resin 3400: Ruy băng sáp/nhựa hiệu suất cao có tính năng chất lượng in tuyệt vời trên Zebra tráng và không tráng giấy tờ cũng như nhiều loại giấy tổng hợp mờ. Tốc độ in có thể đạt được tốc độ lên tới 200mm/giây (8ips) ngay cả với mã vạch xoay. Với khả năng chống mài mòn tốt và một số khả năng kháng hóa chất, 3400 cung cấp một giải pháp kinh tế cho nhiều ngành công nghiệp và bán lẻ các ứng dụng. Ruy băng 3400 được công nhận UL™* khi được sử dụng với nhãn Z-Xtreme™ 4000 của Zebra.

zebra 2300

 • Ribbon 3200: Ruy băng sáp/nhựa cao cấp có tính năng nổi bật chất lượng in trên nhiều loại giấy Zebra và tổng hợp. Tốc độ in lên tới 250mm/giây (10ips) có thể đạt được, ngay cả với mã vạch xoay. Với khả năng chống bôi nhọ và mài mòn cũng như nhiều hóa chất và dung môi hàng ngày, 3200 cung cấp độ bền in tuyệt vời trong môi trường khắc nghiệt.
 • Ruy băng 3200 được UL- và CSA công nhận khi được sử dụng với nhãn Z-Xtreme 4000 của Zebra.

zebra 4800

 • Ribbon resin 4800: Ruy băng nhựa chất lượng cao có tính năng in tuyệt vời chất lượng, đặc biệt thích hợp để in mã vạch dày đặc và đồ họa có độ phân giải cao. Tốc độ in lên tới Có thể đạt được 150mm/giây (6ips) bằng cách sử dụng nhãn Zebra. Với khả năng chống mài mòn và hóa chất tuyệt vời.
 • Ruy băng 4800 lý tưởng để sử dụng ngoài trời khắc nghiệt môi trường cũng như trong công nghiệp và ô tô các ứng dụng. Ruy băng 4800 được chứng nhận UL- và CSArecognised* khi sử dụng với Z-Ultimate® 3000 của Zebra và nhãn Z-Xtreme 4000.
 • zebra 5095
 • Ribbon 5095: Ruy băng nhựa hiệu suất cao có tính năng tuyệt vời khả năng in và độ bền hình ảnh. Tốc độ in lên tới Có thể đạt được 150 mm/giây (6ips) bằng sợi tổng hợp Zebra, ngay cả với phông chữ rất nhỏ. Với khả năng chống chịu tuyệt vời mài mòn, nhiệt độ khắc nghiệt và hóa chất. Ruy băng 5095 lý tưởng để sử dụng trong môi trường ngoài trời khắc nghiệt và các ứng dụng liên quan đến hóa chất.
 • Ruy băng 5095 được công nhận UL- và CSA* khi sử dụng với Zebra’s Nhãn Z-Ultimate 3000 và Z-Xtreme 4000.

zebra 5100

 • Ribbon 5100: Ruy băng nhựa cao cấp có chất lượng in tuyệt vời và độ bền trong các ứng dụng khắc nghiệt nhất. Tốc độ in có thể đạt được tốc độ lên tới 150mm/giây (6ips) bằng cách sử dụng. Với khả năng chống chịu cực tốt nhiệt độ, hóa chất và dung môi, ruy băng 5100 có thể được sử dụng thay cho nhãn nhiều lớp và trong các ứng dụng như ghi nhãn bảng mạch in.
 • Các Ruy băng 5100 được UL- và CSA công nhận* khi sử dụng với nhãn Z-Ultimate 3000 và Z-Xtreme 4000 của Zebra.

Danh mục vật tư ZipShip của ZEBRA bao gồm nhiều kích cỡ nhãn phổ biến nhất và tiêu chuẩn công nghiệp. Ngoài ra, ZEBRA còn cung cấp các loại ruy băng phù hợp với nhiều chiều rộng khác nhau để cung cấp sự kết hợp phương tiện truyền thông hoàn hảo.

Giá cả cạnh tranh

Zebra là một trong những công ty cung cấp ribbon mực và nhãn lớn nhất ở Châu Âu, vì vậy ZEBRA mua nguyên liệu thô với giá rất cao.

Giá cạnh tranh và đẩy chi phí sản xuất xuống thấp nhất có thể, có nghĩa là khách hàng của ZEBRA sẽ được hưởng lợi từ mức giá thấp cho các sản phẩm chất lượng hàng đầu. Sản phẩm ZipShip của ZEBRA được thực hiện trong dây chuyền sản xuất lớn, vì vậy ngay cả những đơn đặt hàng nhỏ cũng có giá cạnh tranh.

Dễ dàng lựa chọn

Việc chọn nhãn ZipShip (và ruy-băng) phù hợp thật dễ dàng với bộ chọn ZipShip trực tuyến của ZEBRA công cụ này, có sẵn tại www.zebrazipship.com.

ZEBRA cũng có sẵn các ứng dụng iPhone và Blackberry miễn phí để tải xuống nhằm đảm bảo bạn luôn có thể tìm thấy nguồn cung cấp bạn cần — ngay cả khi bạn không sử dụng PC.

Lời kết

Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết mực in mã vạch ZEBRA: giải pháp in ấn giá tốt của SINO. Hy vọng với bài viết này bạn hiểu rõ thêm được mực in mã vạch ZEBRA chất lượng như thế nào, đạt giải thưởng gì và có những dòng mực in mã vạch ra sao.

SINO hiện cũng phân phối dòng mực in mã vạch ZEBRA wax resin với giá tốt và chất lượng phục vụ nhiệt tình, chu đáo sẽ không làm bạn thất vọng khi đến SINO.

Liên hệ với fanpage của SINO hoặc đội ngũ tư vấn để biết thêm chi tiết:

 1. Sales 1: 090 149 1238
 2. Sales 2: 0909 353 719
 3. Sales 3: 0938 623 553
 4. Sales 4: 093 862 3553

LIÊN HỆ VỚI SINO TÍN HÒA

 

Bài viết khác

(028) 384 80666
0901491238 0909353719 0938623553
@SinoAuto