• 11A Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Cập nhật mã số mã vạch các nước mới nhất

Ba số đầu mã vạch biểu hiện cho mã vạch quốc gia các nước sản xuất hàng hóa. Nếu là một người quan tâm đến xuất xứ sản phẩm và hay đọc mã vạch thì ắt hẳn bạn sẽ rất quan tâm đến vấn đề này. Hôm nay cùng SINO Tín Hòa điểm qua những mã vạch quốc gia các nước được cập nhật mới nhất bạn nhé.

Mã vạch quốc gia các nước

mã quốc gia

Ba số đầu biển hiện cho mã vạch quốc gia các nước. Và trên thế giới, hàng hóa của nước ta sử dụng hầu hết nhập ở một số nước chuyên sản xuất chính, dưới đây là một số mã vạch quốc gia bạn nên nằm lòng để nhìn mã vạch có thể nhận ra sản phẩm mình xuất xứ ở nước nào bạn nhé.

Mã vạch 200

hàng hóa Mỹ

Mã vạch 200 là mã số mã vạch của Mỹ. Mua hàng được sản xuất từ Mỹ thì bạn sẽ dễ dàng thấy mã vạch 200 là con số đầu tiên trong dãy mã vạch hàng hóa. Để chắc chắn hơn bạn có thể quét QR hoặc phần mềm mã vạch để truy xuất đúng thông tin sản phẩm hàng hóa để yên tâm về công ty sản xuất bạn nhé.

Mã vạch 360

hàng hóa Pháp

Mã vạch 360 là mã số mã vạch của nước Pháp. Pháp vốn nổi tiếng với các dòng mỹ phẩm và dược phẩm. Vậy nên nếu có mua hàng hóa mà có ba số mã vạch đầu là 360 thì bạn yên tâm là hàng hóa xuất xứ chính gốc tử Pháp bạn nhé.

Mã vạch 697

mã vạch 697

Mã vạch 697 có thể khá quen thuộc với nhiều bạn, là mã vạch của Trung Quốc. Hàng hóa Trung Quốc được phân phối đi hầu hết các quốc gia trên thế giới. Là công xưởng lớn nhất của thế giới, chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp mã vạch 697 từ thực phẩm, đồ tiêu dùng, mỹ phẩm cho đến những hàng gia dụng…

Mã vạch 888

hàng hóa singapore

Mã vạch 888, là con số khá đẹp xuất xứ từ đất nước mệnh danh là sư tử châu Á – Singapore. Là một đất nước nhỏ, các hàng hóa sản xuất Singapore cũng khá ít vì không phải là đất nước chuyên sản xuất.

Bạn có thể bắt gặp đồ điện tử, hóa chất và dịch vụ xuất xứ ở Singapore với mã vạch 888.

Những mặt hàng thực phẩm hay tiêu dùng nhanh rất khó xuất xứ ở Singapore vì đây không phải là đất nước chuyên sản xuất những hàng hóa tiêu dùng.

Mã vạch 49 của nước nào?

Bạn thắc mắc mã vạch 49 là của nước nào và tìm hiểu hoài không ra. Thực sự trên thị trường bạn sẽ rất khó thấy mã vạch 049 vì đây là mã vạch dành cho những phân phối giới hạn, chỉ cung cấp cho nội bộ ( MO defined, usually for internal use).

085 là mã vạch nước nào?

Thỉnh thoảng bạn cũng bắt gặp những hàng hóa có mã vạch 085. Và để tra cứu thì mã vạch 085 cũng rất ít trang web nói tới. Thật ra 085 là mã vạch trong dãy số 060-139 thuộc hàng hóa thuộc về United States, là xuất xứ từ Mỹ. Chỉ cần nhớ dãy số 060-139 là thuộc nước Mỹ thì bạn sẽ dễ dàng nhận định được 085 là đến từ nước nào.

Mã vạch Indonesia

Hàng hóa từ Indonesia khá phát triển trong thời gian gần đây, đặc biệt là ngành hàng tiêu dùng như mỹ phẩm, gia dụng. Với thiết kế bắt mắt, màu sắc sặc sỡ và chất lượng cũng ổn định, Indonesia cũng chinh phục với thế giới về những hàng hóa của đất nước mình.

Và mã vạch xuất xứ từ Indonesia là ba số 899.

Mã vạch Italia

hàng hóa italia

Italia nổi tiếng với những hàng hóa xa xỉ như thời trang, giày dép, túi xách…dành cho giới trung lưu và thượng lưu. Bạn sẽ không cần phải lo lắng khi nằm lòng 3 số mã vạch của Italia là dãy số 800 – 839.

Mã vạch 190 là của nước nào?

hàng hóa crotia

Mã vạch 190 thực sự khá hiếm vì không nhiều các sản phẩm mang mã vạch của nước này được phân phối trên thế giới. Tuy nhiên nếu ai đi du lịch hoặc bạn có thể bắt gặp sản phẩm có mã vạch 190 thì đừng bỡ ngỡ, chúng được xuất pháp từ đất nước Crotia. Một đất nước rất nổi tiếng vì sự xinh đẹp, nằm giữa Trung Nam Âu và Trung Âu, được mệnh danh là hòn ngọc Châu Âu.

Sau khi biết được ký hiệu các mã vạch quốc gia bạn có thể dễ dàng biết được hàng hóa từ xuất xứ nước nào. Tuy nhiên mã vạch chỉ là một công cụ truy xuất chứ không chắc chắn là hàng chính hãng và đảm bảo là hàng thật vì bên hàng giả cũng có thể nhái mã vạch. Bạn cần nhiều thao tác truy xuất và liên hệ với hãng thật để đảm bảo được chất lượng hàng hóa. Mua đúng kênh mua hàng chính hãng sẽ đảm bảo cho bạn sự an tâm về chất lượng hàng hóa.

Lời kết

Hy vọng với bài viết này bạn hiểu thêm được về cập nhật mã vạch các nước mới nhất và dễ dàng truy xuất thông tin hàng hóa.

SINO Tín Hòa hiện là công ty giải pháp mã vạch, RFID thành lập từ năm 1994 và làm việc với rất nhiều khách hàng lớn nhỏ. Hiện nay SINO Tín Hòa là đối  tác của các thương hiệu lớn như Zebra, HONEYWELL, CIPHERLAB, CINO, SATO… Tất cả đều nhập hàng chính hãng và sự cam kết về bảo hành cũng như chất lượng đội ngũ dịch vụ.

Với quy trình rõ ràng, dịch vụ chăm sóc bảo hành tận tâm, bạn sẽ không cần lo lắng khi thắc mắc về máy hoặc trục trặc trong quá trình sử dụng.

  • Bảo hành 1 năm
  • Đội ngũ kĩ thuật chăm sóc tận tình
  • Cung cấp giải pháp hoàn hảo, không cần phải mua riêng lẻ từng linh kiện khi cần bổ sung
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Công ty uy tín, đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường
  • Chăm sóc khách hàng nhanh chóng

Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ với thông tin đầy đủ nhất, bạn hãy liên hệ hotline của SINO Tín Hòa : 028 3848 0585. Ext: 121 để được tư vấn về dòng máy in hóa đơn phù hợp với bạn nhất.

LIÊN HỆ SINO TÍN HÒA

  1.  Sales 1: 090 149 1238
  2.  Sales 2: 0909 353 719
  3.  Sales 3: 090 293 8669

 

 

Bài viết khác

(028) 384 80666
0901491238 0909353719 0938623553
@SinoAuto