• 11A Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hệ thống DWS cân đo kích thước hàng hóa

Đối với những công ty logistic, việc cân đo kích thước hàng hóa là công việc lặp đi lặp lại mỗi ngày. Với công việc xử lý hàng chục triệu sản phẩm mỗi ngày, làm sao để vừa đảm bảo cân đo hàng hóa chính xác, vừa đảm bảo thời gian nhanh chóng quả thực rất khó cho nhân viên và các nhà quản trị công ty.

Để giải quyết vấn đề này, hệ thống DWS cân đo kích thước hàng hóa chuyên dụng giúp giảm thiếu thời gian cân đo kích thước hàng hóa xuống chỉ còn vài giây/ sản phẩm, giúp các doanh nghiệp logistic xử lý được rất nhiều hàng hóa, tăng hiệu suất lên gấp nhiều lần. Cùng SINO Tín Hòa tìm hiểu về hệ thống DWS cân đo kích thước hàng hóa.

Hệ thống DWS cân đo kích thước hàng hóa là gì?

hệ thống cân đo kích thước hàng hóa

Hệ thống DWS cân đo kích thước hàng hóa là giải pháp chính xác nhất để thu thập tất cả dữ liệu bưu kiện hoặc đối tượng cụ thể với phép đo chính xác về kích thước, trọng lượng và thể tích. Với giải pháp này, bạn cũng có thể quét thủ công hoặc tự động mã vạch của bưu kiện. Sau đó, thông tin được thu thập và tải lên phần mềm ERP/WMS/TMS của công ty để có thể lưu trữ bưu kiện ở địa điểm được chỉ định, gửi đi để giao hoặc phân loại bằng máy phân loại.

Hệ thống DWS của SINO Tín Hòa có thể giúp giảm thiểu lỗi và tiết kiệm thời gian nhờ việc tự động hóa các quy trình. Dữ liệu được thu thập bởi hệ thống DWS chính xác hơn các phương pháp thủ công và hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn. Do đó, rủi ro về lỗi cân, đo kích thước và đọc mã vạch được giảm thiểu. Do đó, công nghệ DWS có thể giảm chi phí lao động liên quan đến quản lý hàng tồn kho.

Những lợi ích chính của hệ thống DWS

 • Tăng cường chính xác: DWS không chỉ cung cấp dữ liệu về trọng lượng của hàng hóa mà còn cung cấp thông tin về kích thước và hình dạng. Điều này giúp loại bỏ sai sót do đo lường không chính xác và đảm bảo rằng hàng hóa được xử lý và lưu trữ một cách chính xác. Giảm nguy cơ xảy ra lỗi thanh toán liên quan đến việc nhập thông tin bưu kiện theo cách thủ công, điều này cũng có thể giảm chi phí.
 • Tối ưu hóa quy trình làm việc: DWS giúp tự động hóa nhiều phần của quy trình quản lý hàng hóa, giảm thiểu thời gian và công sức cần thiết cho việc cân đo và ghi lại thông tin hàng hóa.
 • Tăng cường hiệu suất lao động: Bằng cách giảm bớt công việc thủ công và tăng cường tính tự động hóa, DWS giúp nhân viên dành thời gian nhiều hơn cho các nhiệm vụ quan trọng khác, từ việc phục vụ khách hàng đến việc quản lý kho hàng.
 • Tăng cường độ tin cậy: Với khả năng cân đo chính xác và liên tục, DWS giúp đảm bảo rằng thông tin về hàng hóa được ghi lại một cách chính xác và đáng tin cậy, từ quá trình vận chuyển đến quá trình bán hàng.
 • Tăng năng suất và tiết kiệm thời gian đáng kể nhờ quy trình tự động.
 • Quản lý hàng tồn kho tốt hơn và tối ưu hóa không gian lưu trữ thông qua việc thu thập dữ liệu chính xác.

Ứng dụng của giải pháp cân đo hàng hóa DWS

hệ thống cân đo DWS

Dữ liệu được thu thập thông qua các giải pháp DWS được sử dụng để tự động hóa nhiều quy trình trong chuỗi hậu cần, chẳng hạn như thanh toán, lập kế hoạch tuyến đường, quản lý hàng tồn kho và vận chuyển sản phẩm.

 • Trong ngành bán lẻ: Trong môi trường bán lẻ, DWS giúp quản lý và vận hành các điểm bán hàng một cách hiệu quả hơn bằng cách cung cấp thông tin chính xác về kích thước và trọng lượng của hàng hóa. Điều này làm giảm thời gian xếp dỡ và tăng cường trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Với sự phát triển của thương mại điện tử, khối lượng bưu kiện được xử lý tăng lên mỗi ngày và chúng có thể có kích thước, hình dạng, trọng lượng khác nhau và các đặc tính khác làm tăng số lượng lỗi trong quy trình hậu cần. Để cải thiện độ chính xác và duy trì khả năng cạnh tranh trên thị trường, các công ty cần tối ưu hóa quy trình hậu cần của mình và một hệ thống chi phí thấp như DWS trở nên cần thiết.
 • Trong ngành vận tải và Logistics: DWS là một công cụ quan trọng trong việc quản lý và theo dõi hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Bằng cách cung cấp dữ liệu chính xác về kích thước và trọng lượng của hàng hóa, nó giúp tối ưu hóa không gian vận chuyển và giảm thiểu chi phí liên quan.
 • Trong ngành sản xuất: DWS đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát chất lượng và quản lý hàng hóa trong quá trình sản xuất. Bằng cách cung cấp thông tin chính xác về kích thước và trọng lượng của sản phẩm, nó giúp đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn.

Các yếu tố cần xem xét khi triển khai giải pháp cân đo hàng hóa DWS

 • Phần mềm và công nghệ: Việc lựa chọn phần mềm và công nghệ phù hợp là một yếu tố quan trọng khi triển khai giải pháp DWS. Cần đảm bảo rằng hệ thống có thể tích hợp dễ dàng với hệ thống quản lý hiện có và cung cấp thông tin đáng tin cậy và chính xác.
 • Huấn luyện và hỗ trợ: Để đảm bảo sự thành công của việc triển khai DWS, cần đầu tư vào huấn luyện cho nhân viên và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật liên tục.
 • Tuân thủ quy định: Cần đảm bảo rằng việc triển khai DWS tuân thủ các quy định pháp lý và an toàn liên quan đến việc cân đo hàng hóa.

Lời kết

Hy vọng với bài viết này bạn hiểu được thêm về triển khai giải pháp RFID trong công ty may mặc cũng như chọn được phương pháp quản lý hàng hóa phù hợp với công ty của mình.

SINO Tín Hòa hiện là công ty giải pháp mã vạch, RFID thành lập từ năm 1994 và làm việc với rất nhiều khách hàng lớn nhỏ. Hiện nay SINO Tín Hòa là đối  tác của các thương hiệu lớn như Zebra, HONEYWELL, CIPHERLAB, CINO, SATO… Tất cả đều nhập hàng chính hãng và sự cam kết về bảo hành cũng như chất lượng đội ngũ dịch vụ.

Với quy trình rõ ràng, dịch vụ chăm sóc bảo hành tận tâm, bạn sẽ không cần lo lắng khi thắc mắc về máy hoặc trục trặc trong quá trình sử dụng.

 • Bảo hành 1 năm
 • Đội ngũ kĩ thuật chăm sóc tận tình
 • Cung cấp giải pháp hoàn hảo, không cần phải mua riêng lẻ từng linh kiện khi cần bổ sung
 • Giao hàng nhanh chóng
 • Công ty uy tín, đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường
 • Chăm sóc khách hàng nhanh chóng

Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ với thông tin đầy đủ nhất, bạn hãy liên hệ hotline của SINO Tín Hòa : 028 3848 0585. Ext: 121 để được tư vấn về dòng máy in hóa đơn phù hợp với bạn nhất.

LIÊN HỆ SINO TÍN HÒA

 1.  Sales 1: 090 149 1238
 2.  Sales 2: 0909 353 719
 3.  Sales 3: 090 293 8669
 4.  Sales 4: 093 862 3553

Tìm hiểu thêm:

Công nghệ quản lý kho: Tăng khả năng hiển thị nhanh chóng

Áp dụng công nghệ kho tại cửa hàng bán trực tuyến ở Mỹ

Công nghệ NFC là gì?

Công nghệ RFID và ứng dụng – Giải pháp của tương lai

Công nghệ AIDC nhận dạng dữ liệu và thu thập tự động

 

Bài viết khác

(028) 384 80666
0901491238 0909353719 0938623553
@SinoAuto