• 11A Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Kỹ thuật số định hình tương lai như thế nào?

Vài năm trở lại đây kỹ thuật số đã phát triển vượt bậc, xoay chuyển tất cả hành vi của con người và kinh tế. Từ lưu trữ dữ liệu, quản lý vận hành đến chuyển hướng mua sắm…

AI ra đời giúp nâng cao năng suất công việc hiệu quả, nhưng bên cạnh đó cũng làm hàng ngàn người phải lo lắng vì mất việc làm.

Vậy thì trong những năm tới, kỹ thuật số sẽ định hình tương lai như thế nào?

Để chia sẻ những hiểu biết và nguồn cảm hứng về kỹ thuật số định hình tương lai như thế nào sẽ đóng vai trò quan trọng trong các ngành, các nhà lãnh đạo chủ chốt sẽ tập trung tại Diễn đàn Honeywell Connected, một trải nghiệm ảo có sẵn phát trực tuyến.

Tòa nhà thông minh hơn

tòa nhà thông minh

Khi đại dịch COVID vừa qua, các nhà kinh doanh bất động sản thương mại đã phải đặt những câu hỏi khó về cơ sở vật chất của họ cũng như cách chúng được sử dụng và giám sát.

Phân tích cơ sở vật chất và đảm bảo nhân viên, khách và lãnh đạo có được trải nghiệm tòa nhà được kết nối và dễ kiểm soát và điều cần thiết của khách hàng.

Vậy nên triển khai những tòa nhà thông minh là sử dụng các công nghệ về tự động hóa và xu hướng IoT để mang lại sự thoải mái và an toàn và tiết kiệm về chi phí vận hành.

Usman Shuja, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Honeywell Connected Buildings cho biết: “Việc tối ưu hóa nơi làm việc kết hợp đòi hỏi phải tăng tốc đầu tư để hỗ trợ cộng tác ảo và sáng tạo, cũng như lập lịch trình và đảm bảo an toàn.”

Du lịch hàng không sẽ an toàn hơn

du lịch hàng không

Tương lai của chuyến bay sẽ không chỉ là bảo vệ hành khách và phi hành đoàn từ quan điểm an toàn và sức khỏe, mà còn là vai trò của ngành hàng không đối với môi trường.

Bob Buddecke, chủ tịch của Honeywell Aerospace Services & Connectivity cho biết: “Hàng không đang chuyển sang một kỷ nguyên không chỉ tập trung vào sự an toàn, hiệu quả và hoạt động đúng giờ mà còn cả tính bền vững.”

Bằng cách chuyển đổi kỹ thuật số, các công ty hỗ trợ các hãng hàng không có thể đổi mới để áp dụng các hệ thống điện tử hàng không thông minh giúp mang lại trải nghiệm chuyến bay được kết nối đầy đủ; và thực hiện các giải pháp như sử dụng nhiên liệu hàng không bền vững (SAF), một bước có thể giúp ngành hàng không giảm lượng khí thải carbon – hoạt động công nghiệp hiệu quả hơn

Các hãng hàng không thế giới cam kết hỗ trợ môi trường bằng cách đặt mục tiêu trung hòa carbon trong các cơ sở và hoạt động của chúng tôi vào năm 2035.

Nhiều công ty đang thể hiện tư cách công dân doanh nghiệp toàn cầu bằng cách đặt mục tiêu giảm lượng khí thải carbon của họ, bao gồm các doanh nghiệp có cơ sở sản xuất, nhà máy lọc dầu và nhà chế biến.

Phần mềm cấp công nghiệp có thể trợ giúp bằng cách cung cấp cho các doanh nghiệp sản xuất và chế biến các công cụ để thu thập và phân tích dữ liệu mà họ cần để đáp ứng các mục tiêu về năng suất và bền vững.

“Đây là nơi công nghệ thực sự biến đổi. Stuart Morstead, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Honeywell Connected Industrial cho biết: “Phần mềm không thể ‘xoay ngược một cái cờ lê’, nhưng chính đối tác của bạn sẽ tạo ra các phân tích phù hợp để giúp bạn tăng năng suất và tính bền vững.

Tương lai của ngành khoa học đời sống dựa trên sự đổi mới

Các nhà sản xuất và chuỗi cung ứng đang đối mặt với những thách thức trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng đối với sản phẩm.

Công nghệ có thể đóng một vai trò biến đổi trong việc giúp các nhà kho theo kịp kỳ vọng ngày càng tăng của khách hàng về việc thực hiện và giao hàng nhanh chóng.

Đổi mới kỹ thuật số, chẳng hạn như dưới dạng hệ thống quản lý chất lượng (QMS) của Sparta Systems, mang đến cho các doanh nghiệp khoa học đời sống khả năng theo dõi và chất lượng sản phẩm cũng như xem dữ liệu xung quanh từng bước của chuỗi cung ứng, từ quá trình phát triển sản phẩm đến phân phối.

Những đổi mới này bao gồm từ robot có thể giúp doanh nghiệp tự động hóa quy trình đến công nghệ thiết bị đeo có thể giúp nhân viên kho hàng tối ưu hóa hoạt động bằng các công cụ như trực quan hóa và nhận dạng giọng nói.

robot kho hàng

Lời cuối

Bài viết trên hy vọng giúp bạn hiểu về kỹ thuật số định hình tương lai như thế nào.

SINO Tín Hòa là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện về quản lý kho như giải pháp mã vạch, giải pháp RFID cho các doanh nghiệp.

Để tìm hiểu chi tiết về tự động hóa kho hàng – giải pháp mã vạch- RFID, bạn hãy liên hệ hotline của SINO Tín Hòa : 028 3848 0585. Ext: 121 để được tư vấn về các dòng máy phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Với sự phục vụ tân tâm, nhiệt tình, chu đáo, chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng.

LIÊN HỆ SINO TÍN HÒA

  1. Sales 1: 090 149 1238
  2. Sales 2: 0909 353 719
  3. Sales 3: 0938 623 553

Không chỉ có tự động hóa kho hàng – giải pháp mã vạch – RFID, SINO Tín Hòa còn cung cấp rất nhiều dòng máy khác như máy chấm công, máy in nhãn dán, máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch, máy đếm tiền, ngăn kéo đựng tiền, xe đẩy hàng,… đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hãy đến với SINO Tín Hòa ngay hôm nay, công ty luôn cam kết đem lại sự hài lòng lớn nhất cho người sử dụng.

Tìm hiểu thêm:

Cung cấp giải pháp RFID trong quản lý kho bãi

Tự động hóa kho hàng – 5 góc nhìn chuyên gia của nhà kho về tương lai

Công nghệ RFID và ứng dụng – Giải pháp của tương lai

Sử dụng AI thử nghiệm phần mềm và dự đoán hành vi khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh

 

 

Bài viết khác

(028) 384 80666
0901491238 0909353719 0938623553
@SinoAuto