• 11A Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Quản lý kho và 3 thách thức lớn nhất

Với một doanh nghiệp sản xuất, ngoài khâu kinh doanh đế tìm khách hàng thì khâu quản lý kho cũng quan trọng không kém. Nếu quản lý kho không được vận hành tốt thì chi phí, thời gian, công sức… tăng cao sẽ khiến lợi nhuận của doanh nghiệp không đạt được như kỳ vọng.

Doanh nghiệp của bạn đang phát triển như thế nào để theo kịp nhu cầu ngày càng tăng và chuyển đổi kỹ thuật số? Đảm bảo kho hoạt động tốt rất quan trọng, đó là lý do tại sao rất nhiều doanh nghiệp đã áp dụng phần mềm quản lý kho bãi để quản lý kho hàng trơn tru, phục vụ khách hàng tốt hơn.

Dưới đây là cách các cải tiến quản lý kho của Honeywell Forge Connected Warehouse có thể cung cấp cho bạn cái nhìn thời gian thực về hiệu suất của cơ sở để đáp ứng nhu cầu thực hiện và vận chuyển nhanh hơn bao giờ hết.

Thách thức: Tăng thời gian chết khi máy móc trục trặc

Giải pháp: Hiển thị tình trạng tài sản trong kho của bạn

Khi kho hàng của bạn đã đầu tư máy móc để thực hiện các nhiệm vụ như chọn đồ, chuyển hộp và chuẩn bị vận chuyển chúng dễ dàng hơn, thì mỗi bộ phận chuyển động đều rất quan trọng đối với năng suất. Giảm thiểu thời gian cho mỗi khâu bạn sẽ nâng cao năng suất hơn 61.5% cho mỗi đơn hàng chuẩn bị.

Phần mềm công nghiệp có thể trợ giúp bằng cách ngăn ngừa lỗi thiết bị tiềm ẩn. Hãy tưởng tượng bạn nhận được thông báo về một băng chuyền không hoạt động bình thường hoặc một động cơ chạy ở tốc độ chậm hơn dự kiến. Quản lý hiệu suất tài sản của Honeywell Forge giúp bạn phát hiện ra những điểm kém hiệu quả tiềm ẩn của các tài sản đường dẫn quan trọng trong kho của bạn để bạn có thể cảnh báo cho các nhóm bảo trì khi phát hiện thấy các lỗi tiềm ẩn.

Làm thế nào nó hoạt động? Bằng cách phát hiện dữ liệu từ thiết bị của bạn, phần mềm của Honeywell Forge đưa ra các đề xuất thông qua máy học và trí tuệ nhân tạo có thể giúp cung cấp thông tin cho bước tiếp theo của bạn, cho dù đó là cử nhân viên bảo trì đến khu vực có vấn đề hay nhận hộp ở nơi cần đến.

Thách thức: Nhu cầu di chuyển vật dụng nhanh hơn

Giải pháp: Truy cập thời gian thực vào thông lượng của bạn

di chuyển vật dụng kho
5 Cách quản lý kho hàng hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và lớn

Khi bạn đang ở hiện trường, không phải lúc nào cũng đơn giản để có được cái nhìn toàn cảnh về hiệu suất của cơ sở của bạn và điều đó có thể ảnh hưởng như thế nào đến tiến trình của bạn trong tuần, tháng đó và hơn thế nữa.

Với Honeywell Forge Site Operations, bạn có thể nhận được thông tin chi tiết về:

  • Kho trực quan.
  • Gần thời gian thực.
  • Từ tiến trình trong một khu vực hoạt động cụ thể đến biểu đồ so sánh hiệu suất và tỷ lệ mục tiêu.
  • Không cần tham khảo các báo cáo và bảng tính riêng lẻ – phần mềm được thiết kế dành cho các nhà quản lý hoạt động sẽ cung cấp cho bạn dữ liệu cần thiết để xác định các nút thắt cổ chai, quản lý phân bổ lao động và cải thiện tỷ lệ năng suất của cơ sở của bạn.

Thách thức: Quy trình báo cáo thủ công tốn thời gian và nguồn lực

Giải pháp: Thu thập dữ liệu tự động

quản lý kho

Dữ liệu phù hợp có thể vẽ nên một bức tranh sống động về cơ sở của bạn và các hoạt động của nó.

Trước đây, các nhà quản lý hoạt động đã thu thập và tính toán các phân tích theo cách thủ công, nhưng sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí cho những việc này. Trung bình, các nhà quản lý trung tâm phân phối có thể dành từ 1 đến 3 giờ mỗi ngày để thu thập, nhập và báo cáo dữ liệu, theo ước tính của Honeywell Forge vào năm 2020.

Khi chuỗi cung ứng phát triển, quy trình thu thập dữ liệu cho kho cũng vậy. Honeywell Forge Connected Warehouse loại bỏ phỏng đoán ra khỏi phương trình bằng cách tự động thu thập dữ liệu về các chỉ số hiệu suất chính, cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về kết quả theo thời gian thực và khả năng so sánh chúng với các xu hướng lịch sử.

Tìm hiểu thêm:

Quản lý kho hay 3PL trong phân phối hàng hóa

Công nghệ quản lý kho : Tăng hiển thị nhanh chóng

Giải pháp quản lý kho hiệu quả – INDIGO WMS

Thiết bị kiểm kho trong hệ thống lạnh

Quy trình giao nhận hàng hóa tại kho chi tiết

Kiểm kê kho bằng mã vạch với ZEBRA Printer

Lời cuối

Bài viết trên hy vọng giúp bạn biết thêm quản lý kho và 3 thách thức lớn nhất.

Để tìm hiểu chi tiết về tự động hóa kho hàng – giải pháp mã vạch- RFID, bạn hãy liên hệ hotline của SINO Tín Hòa : 028 3848 0585. Ext: 121 để được tư vấn về các dòng máy phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Với sự phục vụ tân tâm, nhiệt tình, chu đáo, chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng.

LIÊN HỆ SINO TÍN HÒA

  1. Sales 1: 090 149 1238
  2. Sales 2: 0909 353 719
  3. Sales 3: 0938 623 553

Không chỉ có tự động hóa kho hàng – giải pháp mã vạch – RFID, SINO Tín Hòa còn cung cấp rất nhiều dòng máy khác như máy chấm công, máy in nhãn dán, máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch, máy đếm tiền, ngăn kéo đựng tiền, xe đẩy hàng,… đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hãy đến với SINO Tín Hòa ngay hôm nay, công ty luôn cam kết đem lại sự hài lòng lớn nhất cho người sử dụng.

Tìm hiểu thêm:

Cung cấp giải pháp RFID trong quản lý kho bãi

 

Bài viết khác

(028) 384 80666
0901491238 0909353719 0938623553
@SinoAuto