• 11A Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

TOP MÁY QUÉT MÃ VẠCH KHÔNG DÂY BẠN NÊN SỬ DỤNG 

Máy quét mã vạch đã phát triển trong những năm qua bao gồm rất nhiều loại máy quét mã vạch không dây ra đời. Ưu điểm là những máy quét mã vạch không dây này tiện lợi hơn nhiều so với máy quét mã vạch có dây vì không bị hạn chế bởi dây kết nối và có thể di chuyển khoảng cách xa hơn. Tuy nhiên máy quét mã vạch không dây còn phát triển hơn nữa nhờ có tích hợp bluetooth là một thế hệ máy quét mã vạch không dây mới. Cùng SINO Tín Hòa tìm hiểu thêm chi tiết về máy quét mã vạch không dây nhé.

Máy quét mã vạch không dây là gì?

Máy quét mã vạch không dây là thiết bị dùng để đọc thông tin mã vạch trên hàng hóa, mã hóa và cập nhật trên hệ thống giúp kiểm đếm hàng hóa. Không cần kết nối giữa máy đến nguồn bằng dây mà hoạt động bằng sóng vô tuyến như wifi, bluetooth…

máy quét mã vạch không dây

Máy quét mã vạch không dây truyền thống hoạt động giống như một chiếc điện thoại không dây. Bản thân máy quét sẽ giao tiếp với một đế. Phần đế được kết nối với máy tính và cũng có chức năng sạc pin cho máy quét để máy không bị hết điện. Công nghệ này cho phép nhân viên sử dụng máy quét mã vạch không dây mà không cần phải ở bên cạnh máy tính.

Máy quét không dây thế hệ mới giờ đây thậm chí còn đi kèm với công nghệ Bluetooth. Công nghệ Bluetooth thường được sử dụng trong điện thoại di động và các thiết bị điện tử khác để kết nối không dây. Sử dụng máy quét không dây với công nghệ bluetooth cho phép máy quét giao tiếp với điện thoai, máy tính, máy tính bảng… miễn là sản phẩm đó cũng  được trang bị Bluetooth. Điều này có thể bao gồm đế đi kèm với máy quét hoặc chính máy tính.

Lợi ích của máy quét mã vạch không dây

Đối với kiểm đếm hàng tại kho

kiểm hàng tại kho

Các lợi ích của việc sử dụng máy quét mã vạch không dây bao gồm dễ dàng quản lý và kiểm đếm hàng tồn kho không mất quá nhiều công sức. Sử dụng một hệ thống mã vạch không dây sẽ không chỉ tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà còn cho phép các giao dịch dễ dàng hơn vì chúng có thể đi xa hơn. Các sản phẩm cồng kềnh có thể khó quét thì máy quét không dây trở nên lý tưởng.

Đối với kiểm đếm hàng, thanh toán tại cửa hàng

thanh toán tại cửa hàng
Khách hàng thanh toán tiền bằng ứng dụng Momo tại siêu thị Co.opMart Cống Quỳnh, Q.1, TP.HCM

Đầu đọc mã vạch không dây giúp nhanh chóng thanh toán hàng hóa, nhân viên có thể cầm máy quét tính tiền, kiểm đếm linh động không cần tốn công sức để di chuyển hàng hóa đến đúng nơi.

Đồng thời nhờ vào công nghệ quét laser hoặc CCD Image long-range, súng bắn mã vạch không dây vẫn hoạt động tốt dù có bị ánh nắng mặt trời rọi trực tiếp.

Với kết nối bluetooth có thể kết nối với nhiều thiết bị có bluetooth, không nhất thiết phải kết nối với máy vi tính, tạo điều kiện tối đa cho hoạt động làm việc.
So sánh máy quét mã vạch không dây và máy quét mã vạch có dây

Mỗi dòng máy cho dù ưu việt cỡ nào cũng sẽ có những ưu và nhược điểm so với những dòng máy khác. Bạn sẽ cần so sánh nhu cầu của mình có phù hợp hay không thì chọn lựa dòng máy quét mã vạch bluetooth sẽ đúng đắn hơn.

Ưu điểm so với máy quét mã vạch có dây

 • Máy quét mã vạch không dây trang bị công nghệ sóng Radio cho phép đầu đọc mã vạch không dây có thể thu tín hiệu tốt trong khoảng cách 30m khi có vật cản và 100m đối với không có vật cản.
 • Dễ dàng cầm nắm, linh hoạt khi sử dụng
 • Kết nối với các thiết bị có bluetooth, không nhất thiết phải là máy vi tính.

Nhược điểm so với máy quét mã vạch có dây

 • Do là được tích hợp chip và pin nên máy quét mã vạch không dây sẽ nặng hơn.
 • Máy quét không dây tuy không cần dây nhưng sử dụng pin hoặc sạc điện, cần phải sạc chuẩn bị mới sử dụng được trơn tru.

Súng bắn mã vạch bluetooth

Súng bắn mã vạch bluetooth là tên gọi khác của máy đọc mã vạch không dây. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại súng bắn mã vạch bluetooth. Và bạn đang bối rối không biết loại nào phù hợp với khả năng, nhu cầu của mình, SINO Tín Hòa sẽ giới thiệu những model máy quét mã vạch không dây của ba hãng nổi tiếng về giải pháp mã vạch là HONEYWELL, ZEBRA và CINO để bạn có thể chọn mua cho mình dòng máy phù hợp.

Máy quét mã vạch HONEYWELL không dây

Máy quét mã vạch không dây HONEYWELL XENON XP1952

honeywell xenon 1952ghd

 • HONEYWELL XENON XP1952 có khả năng quét hơn 450 mã vạch trong một lần sạc và có thể được sạc lại trong vòng chưa đầy 60 giây thông qua cổng USB được cấp nguồn. Phục vụ lên đến 25 khách hàng sau một lần sạc điện,
 • Máy quét Xenon XP 1952g-bf mang lại hiệu suất quét mã vạch mạnh mẽ – ngay cả trên các mã vạch chất lượng kém hoặc bị hỏng.
 •  Đài phát thanh loại 2 năng lượng thấp tích hợp Bluetooth cho phép người dùng hoàn toàn tự do di chuyển cách chân đế lên đến 10 mét (33 feet) trong môi trường làm việc điển hình.
 • Có hỗ trợ công nghệ tìm kiếm khi bị thất lạc.

Máy đọc mã vạch không dây Honeywell Xenon 1602gHD (2D, Bluetooth)

honeywell 1602g

Kết hợp công cụ chụp ảnh khu vực hiệu suất cao của Honeywell: để quét mã vạch 1D và 2D linh hoạt, đa hướng.

Có khả năng đọc mã vạch trên màn hình điện thoại thông minh

Công nghệ không dây Bluetooth cho phép bạn tự do di chuyển lên đến 10 m (33 ft) từ thiết bị chủ.

Nhanh chóng ghép nối máy quét với thiết bị Apple®: iOS, Android®: hoặc Windows®: Mobile®: hoặc PC hoặc máy tính xách tay tiêu chuẩn được trang bị công nghệ không dây Bluetooth.

Quét hầu như tất cả các mã vạch 1D và 2D và ngay cả mã chất lượng kém, bị hỏng hoặc độ tương phản thấp  với cùng một công cụ chụp ảnh vùng hiệu suất cao có trong máy quét cầm tay kích thước đầy đủ của chúng tôi.

Phù hợp cho:

 • Điểm bán hàng cố định
 • Điểm bán hàng trên thiết bị di động
 • Quản lý hàng tồn kho
 • Backroom / kho hàng
 • Tương tác của khách hàng tại cửa hàng
 • Các ứng dụng quét phi bán lẻ như tự động hóa lực lượng bán hàng

 Máy đọc mã vạch không dây Honeywell Voyager 1602g (Bluetooth, 2D)

 • Công nghệ không dây của máy quét loại bỏ hoàn toàn pin, thay thế nó bằng siêu tụ điện có khả năng sạc đầy trong vòng chưa đầy hai phút qua cổng USB (dưới 30 giây khi sử dụng cổng USB được cấp nguồn hoặc bộ điều hợp gắn tường bên ngoài) và thường cung cấp ít nhất 450 lần quét trên mã UPC / EAN mà không cần sạc lại.
 • Điều này làm cho máy quét Xenon XP 1952g-bf trở nên lý tưởng cho các ứng dụng tập trung xung quanh POS, máy trạm và quầy. Ví dụ: như máy quét thứ cấp cho máy quét sinh học (tại quầy) hoặc hỗ trợ các chức năng vận chuyển và nhận hàng tại nhà kho.
 •  Không cần dùng pin, việc bảo trì thường gặp sẽ được loại bỏ và máy quét nhẹ hơn và thân thiện với môi trường hơn.

Máy đọc mã vạch không dây Zebra DS8178

ZEBRA DS 8178

Có thể quét được mã vạch 1D,2D trong nhiều điều kiện khác nhau, bộ vi xử lý mạnh 800MHz.

Phạm vi quét của DS8178 lên đến 24 inch/61 cm giúp cải thiện tốc độ quét mã vạch.

Với pin thông minh PowerPrecision+ độc quyền của Zebra bạn có thể vận hành máy trong suốt ngày làm việc mà không cần lo lắng về vấn đề sạc giữa chừng làm gián đoạn hoạt động.

Máy quét mã vạch ứng dụng trong hệ thống kinh doanh bán lẻ

 •  Máy quét mã vạch ứng dụng trong lĩnh vực y tế
 • Máy quét mã vạch ứng dụng trong việc quản lý kho
 • Ngành vận tải, logictic
 • Quản lý thư viện.

Máy đọc mã vạch không dây Zebra LI4278 (1D CCD)

zebra LI4278

 • Máy quét được mã vạch 1D
 • Quản lý năng lượng pin cho phép số lượt quét cao nhất trên mỗi lần sạc pin để hỗ trợ các ứng dụng cần quét nhiều.
 • Thử nghiệm cho phép rơi từ độ cao 1.5 – 1.8m vẫn sử dụng được tốt.
 • Khoảng cách giao tiếp không dây 100m khi không vật cản.

Máy quét mã vạch không dây CINO

Là dòng máy Đài Loan có giá cả trung bình, phù hợp với những doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. SINO Tín Hòa sẽ giới thiệu 3 lựa chọn bạn có thể tham khảo.

MÁY QUÉT MÃ VẠCH CINO A660BT

cino a660bt

 

 •  Máy quét đọc mã vạch không dây Cino A660BT siêu nhanh với tất cả mã vạch, kể cả những mã vạch trầy xước và bị mờ do vận chuyển.
 • Đọc khá tốt trên nhiều vật liệu: giấy, thẻ nhựa, màn hình điện thoại…
 • Máy đọc mã vạch Cino FuzzyScan A660BT đọc nhiều mã vạch với tốc độ cực nhanh, cho dù được hiển thị trên bao bì, thẻ nhựa hay trên màn hình kỹ thuật số.
 • Tích hợp công nghệ Bluetooth mới nhất và mang đến sự tự do bạn cần để thực hiện các công việc hàng ngày mà không gặp trở ngại về vấn đề giới hạn khoảng cách ngắn.
 • Đọc được khoảng cách lên đến 100m.

MÁY QUÉT MÃ VẠCH CINO A780BT

 • Máy quét mã vạch 2D này cung cấp tốc độ và hiệu suất đọc vượt trội. Nó cung cấp dữ liệu nhanh chóng được thu thập trên một loạt các mã vạch, cho dù được hiển thị trên giấy, nhựa hoặc màn hình kỹ thuật số.
 • Thiết kế công thái học mang lại cảm giác thoái mái tối đa cho người dùng.
 • Trong thế giới thực, mã vạch thường bị hỏng, bị ghi đè, bị bóp méo, bị trầy xước hoặc trong điều kiện không như ý. Máy quét FuzzyScan của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng những thách thức này và quét các mã vạch có vấn đề trong nháy mắt, bao gồm cả các phiếu giảm giá điện tử có độ sáng màn hình thấp.

MÁY QUÉT MÃ VẠCH CINO A680BT

cino a680bt

 • Mô hình phạm vi tiêu chuẩn được thiết kế để đáp ứng phần lớn các yêu cầu quét bán lẻ. Nó cung cấp các kết quả đọc nhanh chóng trên cả mã vạch thông thường và mã vạch mật độ cao, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng chung.
 • Để giúp người dùng nắm bắt mã vạch 2D có mật độ rất cao, chẳng hạn như những mã vạch xuất hiện trên thẻ trang sức hoặc linh kiện điện tử, Cino cung cấp mô hình Mật độ cao.
 • Nhiều ứng dụng đòi hỏi một loạt các chuyển động mà chỉ công nghệ không dây mới có thể cung cấp. Được thiết kế để di chuyển không bị hạn chế, máy quét không dây FuzzyScan tích hợp công nghệ Bluetooth mới nhất và mang đến sự tự do bạn cần để thực hiện các công việc hàng ngày mà không gặp trở ngại.

Bài viết trên hy vọng giúp bạn hiểu thêm về máy quét mã vạch không dây- súng bắn mã vạch bluetooth. Nếu cần thêm thông tin về máy quét mã vạch không dây, bạn hãy liên hệ với độ ngũ SINO Tín Hòa.

SINO Tín Hòa tự hào là nhà cung cấp các loại máy quét mã vạch không dây đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn và chất lượng nhất.

Với sự phục vụ tân tâm, nhiệt tình, chu đáo, chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng.

Để tìm hiểu chi tiết về máy check mã vạch thông tin đầy đủ nhất, bạn hãy liên hệ hotline của SINO Tín Hòa : 028 3848 0585. Ext: 121 để được tư vấn về dòng máy in hóa đơn phù hợp với bạn nhất.

 1. Sales 1: 090 149 1238
 2. Sales 2: 0909 353 719
 3. Sales 3: 0938 623 553

Không chỉ có máy quét mã vạch không dây mà SINO Tín Hòa còn cung cấp rất nhiều dòng máy khác như máy chấm công, máy in nhãn dán, máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch, máy đếm tiền, ngăn kéo đựng tiền, xe đẩy hàng,… đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hãy đến với SINO Tín Hòa ngay hôm nay, công ty luôn cam kết đem lại sự hài lòng lớn nhất cho người sử dụng.

LIÊN HỆ VỚI SINO TÍN HÒA

Tìm hiểu thêm:

REVIEW CÁC DÒNG MÁY GIẢI PHÁP QUẢN LÝ HÀNG HÓA HONEYWELL

Hướng dẫn sử dụng máy quét mã vạch HONEYWELL

Cách lấy dữ liệu từ máy quét mã vạch: Tối ưu hóa thu thập thông tin

Cách biến điện thoại thành máy quét mã vạch

 

Bài viết khác

(028) 384 80666
0901491238 0909353719 0938623553
@SinoAuto