• 11A Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Review máy kiểm kho HONEYWELL CN51

Bạn đang phân vân dòng máy HONEYWELL CN51 để có thể lựa chọn cho việc kiểm hàng của doanh nghiệp bạn. CN51 là dòng máy tính kiểm kho nổi bật của nhà HONEYWELL.

Vậy thì bài viết này dành cho bạn. Cùng SINO Tín Hòa tìm hiểu tính năng máy kiểm kho HONEYWELL CN51 này có phù hợp với bạn không nhé.

Máy kiểm kho HONEYWELL CN51

Công việc kiểm kho sẽ tiết kiệm thời gian hơn, chính xác hơn nhờ dùng máy HONEYWELL CN51 trong việc kiểm kê hàng hóa. Hãy cùng xem CN51 hỗ trợ gì linh hoạt cho bạn:

HONEYWELL CN51

 • Máy kiểm kho Honeywell CN51 cung cấp cho bạn tính linh hoạt vô song với sự lựa chọn của bạn về hệ điều hành Windows® hoặc Android ™. Cụ thể là Hỗ trợ hệ điều hành Microsoft® Windows Embedded Handheld 6.5 và Android 6.0 Marshmallow để hỗ trợ và di chuyển ứng dụng linh hoạt.
 • Thêm vào đó là bộ xử lý lõi kép 1,5 GHz, bộ xử lý đa mạch, RAM 1 GB và đèn Flash 16 GB, đồng thời bạn cũng có khả năng chống cháy nổ ở mức độ cao nhất trong tương lai. Hạn chế rủi ro cháy nổ cho máy.
 • Máy ảnh màu 5 megapixel bổ sung thêm khả năng của thiết bị.
 • Có khả năng chịu chuyển động tốt nhất trong phân khúc và hỗ trợ quét mã vạch 1D và 2D đa hướng.
 • Có các tùy chọn vô tuyến WAN với hỗ trợ thoại và dữ liệu bao gồm UMTS và Mạng linh hoạt UMTS / CDMA, PTT, cũng như 802.11 a / b / g / n, Bluetooth® và GPS với hỗ trợ GLONASS.
 • Chịu được nhiều lần rơi từ 1,5 mét (5 feet) xuống bê tông trong phạm vi nhiệt độ hoạt động và có xếp hạng niêm phong IP64 chống lại mưa và bụi. Chống va đập khá tốt, phù hợp cho nhiều địa hình kho bãi phức tạp.
 • Màn hình cảm ứng đa điểm WVGA lớn 4 inch rực rỡ cho phép giao diện người dùng đồ họa hơn, các ứng dụng tập trung vào hiển thị.
 • Được thiết kế cho trải nghiệm người dùng cao cấp. Màn hình lớn, cảm ứng đa điểm, có thể đọc được ngoài trời của máy tính di động CN51 cung cấp không gian rộng rãi để xem ứng dụng. Ít cuộn hơn.
 • Năng suất cao hơn.
 • Và nhiều không gian hơn để ghi lại chữ ký.
 •  Bên trong máy tính CN51, công nghệ pin thông minh hiện đại cung cấp đủ năng lượng để kéo dài cả ca làm việc. Nó cũng cắt giảm chi phí thay thế pin.

Các tính năng và lợi ích của HONEYWELL CN51

 • Máy ảnh hiệu suất cao cung cấp khả năng quét mã vạch nhanh chóng, chính xác ngay cả trong ánh sáng yếu.
 • Khả năng chịu chuyển động chưa từng có giúp loại bỏ sự chậm trễ tốn kém và sự thất vọng của người dùng trong các ứng dụng quét nhiều.
 • Máy ảnh màu 5 megapixel và các công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến của chúng tôi mang đến khả năng nâng cao ngoài khả năng đọc mã vạch.
 • Chụp ảnh tài liệu di động (MDI) và Chụp tiền gửi từ xa (RDC) cung cấp một cách nhanh chóng và đáng tin cậy để chuyển đổi các tài liệu giấy có kích thước đầy đủ hoặc séc thanh toán thành các tệp điện tử. Truyền tệp trực tiếp từ điểm chụp tới quy trình làm việc tại văn phòng.
 • Cung cấp thiết bị CloneNGo giúp dễ dàng sao chép cấu hình chính trên số lượng thiết bị không giới hạn để thiết lập và chạy nhanh chóng.
 • Honeywell SmartSystems ™ Foundation giám sát các hệ thống con chính để ngăn chặn các sự cố trước khi chúng ảnh hưởng đến hoạt động.

Với những ưu điểm trên, HONEYWELL CN51 rất phù hợp cho những doanh nghiệp có nhu cầu kiểm kho nhiều hàng hóa phức tạp, có sử dụng nhiều phần mềm thì máy cũng có thể tương thích. Và đặc biệt, máy có hiệu suất cao trong cả ánh sáng yếu giúp công việc kiểm kê nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Mua máy tính kiểm kho HONEYWELL CN51 ở đâu?

Hy vọng với thông tin trên, bạn có thể xác định được HONEYWELL CN51 có phù hợp cho nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn hay không.

Để biết thêm thông tin về dòng máy HONEYWELL CN51 phục vụ cho công tác kiểm kho, vui lòng liên hệ với SINO Tín Hòa – hiện là đối tác phân phối của thương hiệu HONEYWELL.

Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ với thông tin đầy đủ nhất, bạn hãy liên hệ hotline của SINO Tín Hòa : 028 3848 0585. Ext: 121 để được tư vấn về dòng máy in hóa đơn phù hợp với bạn nhất.

 1. Sales 1: 090 149 1238
 2. Sales 2: 0909 353 719
 3. Sales 3: 0938 623 553

SINO Tín Hòa còn cung cấp một giải pháp cho doanh nghiệp với rất nhiều sản phẩm khác như máy chấm công, máy in nhãn dán, máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch, máy đếm tiền, ngăn kéo đựng tiền, xe đẩy hàng,… đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hãy đến với SINO Tín Hòa ngay hôm nay, công ty luôn cam kết đem lại sự hài lòng lớn nhất cho người sử dụng.

Tìm hiểu thêm:

REVIEW CÁC DÒNG MÁY GIẢI PHÁP QUẢN LÝ HÀNG HÓA HONEYWELL

Hướng dẫn sử dụng máy quét mã vạch HONEYWELL: Chi tiết sử dụng

Cách biến điện thoại thành máy quét mã vạch

Cách lấy dữ liệu từ máy quét mã vạch: Tối ưu hóa thu thập thông tin

Hướng dẫn cách quét mã sản phẩm: Chi tiết từ A-Z

LIÊN HỆ SINO TÍN HÒA

Bài viết khác

(028) 384 80666
0901491238 0909353719 0938623553
@SinoAuto