• 11A Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Cổng từ an ninh cho shop thời trang : Đơn vị cung cấp uy tín

Nếu bạn đang là chủ kinh doanh shop thời trang và đang quá đau đầu với việc hạn chế tình trạng mất hàng khi kinh doanh dù đã cố gắng hết sức quản lý hàng hóa bằng camera, bằng nhân viên bảo vệ. Vậy thì có lẽ bạn cần phương án quản lý sát sao hơn bằng hệ thống chống trộm EAS. Cùng SINO Tín Hòa tìm hiểu về cổng từ an ninh cho shop thời trang : Đơn vị cung cấp uy tín.

Tỷ lệ thất thoát hàng hóa trong những shop thời trang

mất mát hàng hóa thời trang

Nếu kinh doanh hàng hóa thời trang đã lâu thì việc quản lý quần áo đúng vị trí sắp xếp đã khó, việc giảm tỷ lệ thất thoát hàng hóa vì bị mất cắp lại càng khó hơn vì mặt hàng thời trang vốn dĩ để khách mua cần phải thay quần áo liên tục, mặt hàng quần áo lại dễ gói gọn nên nhân viên không thể nào theo dõi xuể. Kèm thêm một lần có nhiều khách hàng tới thay quần áo thì việc bảo quản đồ đạc không mất mát là khá khó khăn.

Nếu như shop quần áo thời trang lớn và mặt bằng rộng thì tỷ lệ thất thoát hàng hóa lại xảy ra nhiều hơn nữa vì góc khuất trong cửa hàng nhiều, các mặt hàng quần áo đa dạng nhiều SKU khiến việc kiểm kê cũng khá khó khăn cho nên việc đầu tư một thiết bị chống trộm là điều nên làm để đảm bảo không thất thoát hàng giúp tỷ lệ lợi nhuận đạt hiệu quả.

Các phương án thủ công giảm tỷ lệ thất thoát hàng hóa

Thông thường các chủ shop thời trang sẽ chuẩn bị những phương án sau để giảm tỷ lệ thất thoát hàng:

 • Tuyển nhân viên bảo vệ: Thông thường nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ là giữ xe và đảm bảo an toàn cho shop quần áo, nếu kèm thêm nhiệm vụ hạn chế thất thoát quần áo hàng hóa thì nhân viên bảo vệ chỉ theo dõi thêm giúp nhân viên bán hàng tránh tình trạng mất mát chứ không thể nào đảm bảo 100%.
 • Theo dõi camera: Camera giúp chúng ta theo dõi được quá trình bán hàng một ngày như thế nào và có thể biết được tại sao hàng hóa lại thất thoát. Tuy nhiên nhược điểm của camera là phải tốn thời gian xem lại, khi xem lại thì không thể xử lý trực tiếp tình huống xảy ra mà phải truy tìm người lấy hàng sẽ tốn thời gian hơn rất nhiều.
 • Chuẩn bị tủ đựng cho khách hàng: Đa số các cửa hàng quần áo đều chuẩn bị tủ đựng cho khách hàng để balo hoặc áo khoác tránh tình trạng hàng hóa cất vào balo hay áo khoác, tuy nhiên với những mặt hàng nhỏ thì cũng có thể dễ thất thoát vì có thể bỏ vào túi nên phương án này cũng là một phương án hỗ trợ.

Tìm hiểu thêm:

Hướng dẫn cách gỡ tem từ cứng

Hệ thống an ninh cổng từ EAS

Thẻ EAS label và ứng dụng

Cổng từ an ninh cho cửa hàng bán lẻ

Cổng từ an ninh cho shop thời trang

cổng từ an ninh cho shop thời trang

Ngoài những phương án thủ công trên, các chủ shop thời trang cũng không còn xa lạ gì với việc đầu tư hệ thống chống trộm EAS gồm cổng từ an ninh cho shop thời trangcác tem từ cứng quản lý hàng hóa.

Hệ thống chống trộm EAS  hoạt động như mỗi hàng hóa sẽ được gắn một thẻ EAS/ nhãn, khi đi ra khu vực và được nhận diện bởi cổng từ, hệ thống sẽ phát ra tiếng động báo hiệu hàng hóa đã bị đem ra khỏi khu vực. Phương án xử lý tiếp theo sẽ được nhân viên bảo vệ xử lý với những trường hợp này.

Đọc thêm: THẺ EAS (EAS LABEL) VÀ ỨNG DỤNG

Ưu điểm của hệ thống cổng từ an ninh cho shop thời trang

Sau đây là những ưu điểm của hệ thống cổng từ an ninh mà các shop thời trang nên chọn lựa:

 • Quản lý sát sao hàng hóa: Giúp quản lý từng mã hàng hóa và hạn chế tình trạng mất mát lên đến 99,9%.
 • Chi phí phải chăng: So với những phương án quản lý và bảo vệ tài sản, hệ thống EAS chống trộm hiện tại là phương án với chi phí phải chăng nhất nên được khá nhiều shop thời trang lựa chọn.
 • Tiết kiệm nhân lực, thời gian: Với hệ thống cổng từ an ninh, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều công sức cũng như chi phí khi thuê thêm nhân viên, bạn chỉ cần chuẩn bị 1-2 bạn bán hàng và thu ngân, còn việc quản lý hàng hóa đã có hệ thống chống trộm quản lý rất tốt cho bạn điều này. Có nhứng shop thời trang với quy trình chuẩn hóa, thông thường họ sẽ kết hợp vào quy trình vận hành shop gồm: Camera, có tủ đựng đồ riêng cho khách và hệ thống chống trộm EAS.

Đơn vị cung cấp cổng từ an ninh cho shop thời trang

Hệ thống cổng từ an ninh EAS sẽ gồm những thành phần chính sau đây:

hệ thống cổng từ an ninh cho shop thời trang

Cổng Từ

 •   Cổng từ là các thiết bị đặt ở cửa ra vào cửa hàng hoặc siêu thị.
 •   Chúng tạo ra một trường từ hoặc vùng cảm biến.
 •   Khi một sản phẩm có thẻ chống trộm đi qua cổng, nó gây ra một sự nhiễm từ và kích hoạt cảnh báo.

Thẻ hoặc Nhãn Chống Trộm

 •   Các thẻ hoặc nhãn này được gắn lên sản phẩm và chứa các linh kiện điện tử như anten và chip.
 •   Khi sản phẩm có thẻ đi qua cổng từ mà không được hủy hoặc gỡ bỏ đúng cách, cảnh báo sẽ được kích hoạt.

Hiện nay SINO Tín Hòa là đơn vị cung cấp hệ thống cổng từ an ninh cho shop thời trang từ A-Z với quy trình đơn giản, chi phí phải chăng và đội ngũ kĩ thuật lành nghề sẽ giúp bạn yên tâm trong quá trình vận hành hệ thống cũng như đảm bảo tỷ lệ thất thoát hàng hóa được giảm thiểu đến mức tối đa.

Liên hệ với SINO Tín HÒA để được tư vấn chi tiết về hệ thống cổng từ an ninh cho shop thời trang bạn nhé.

Bài viết khác

(028) 384 80666
0901491238 0909353719 0938623553
@SinoAuto