• 11A Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Bạn cần mua cổng từ an ninh giá rẻ và tìm nơi uy tín?

Cổng từ chống trộm đã không còn xa lạ với những cửa hàng bán lẻ, siêu thị, shop bán đồ…Cổng từ giúp kiểm soát hàng hóa bị đem ra khỏi khu vực bất hợp pháp giúp chủ cửa hàng an tâm khi kinh doanh, buôn bán, tránh thất thoát tiền bạc, hàng hóa, đem đến sự an tâm cho doanh nghiệp hơn. Nhưng lựa chọn cổng tử như thế nào, cổng từ an ninh giá rẻ liên hệ ở đâu thì cùng SINO Tín Hòa đọc bài viết này để hiểu rõ thêm nhé.

Cổng từ an ninh là gì?

cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh là thiết bị hỗ trợ các chủ cửa hàng kinh doanh trong việc kiểm soát hàng hóa, tránh mất mát thất lạc hàng hóa, bị đưa hàng hóa ra khỏi khu vực kinh doanh bất hợp pháp.

Cổng từ an ninh gồm các thành phần sau:

  • Bộ cổng từ gồm 2-3 cổng từ đặt trước lối ra vào của các cửa hàng.
  • Tem từ gắn lên trên hàng hóa để cổng từ nhận diện.
  • Bộ khử từ tem mềm, khử từ tem cứng cho hàng hóa.

Để đầu tư cho một bộ cổng từ an ninh, bạn cần phải hiểu có bao nhiêu loại cổng từ an ninh, loại cổng từ nào phù hợp với cửa hàng của mình và cuối cùng là chi phí một bộ cổng từ là bao nhiêu cho phù hợp với tài chính của doanh nghiệp mình.

Cổng từ được chia ra làm 3 loại.

  • Cổng từ tần số RF
  • Cổng từ tần số AM
  • Cổng từ tần số EM

Cổng từ tần số RF

Cổng từ chống trộm RF có tần số là 8.2 – 8.25 MHz. Với độ nhận diện tem từ khoảng cách gần, cổng từ RF phù hợp với những cửa hàng nhỏ như shop quần áo, cửa hàng bán lẻ dạng nhỏ tiện ích.

Cổng từ tần số AM

Cổng từ AM có tần số 58KHz báo động cực chuẩn. Với tần số này, cổng từ hoạt động rất chuẩn với mọi loại tem và trên mọi loại chất liệu, phù hợp cho tất cả sản phẩm.

Thông thường những cổng từ tần số AM được sử dụng ở khu vực lớn như trung tâm thương mại, siêu thị lớn.

Cổng từ tần số EM

Với tần số 10.000 – 100.000 Hz phù hợp cho khu vực rộng với hàng chục ngàn hàng hóa. Cổng từ tần số EM phù hợp với những khu vực nhiều hàng hóa như nhà sách, siêu thị lớn và thư viện.

Cổng từ an ninh siêu thị/ cổng từ siêu thị

cổng từ an ninh siêu thị

Siêu thị vốn đặc trưng là diện tích rộng, nhiều quầy thu ngân, nhiều hàng hóa nhỏ gọn nên việc đặt cổng từ cách khu vực thu ngân 1m đổ lại sẽ phù hợp cho khâu hàng hóa ra khỏi siêu thị có được tính tiền rồi hay không.

Ở siêu thị, doanh nghiệp sẽ dựa vào diện tích và các quầy thu ngân để tính toán số lượng cổng từ cho hợp lý nhất với chi phí đưa ra.

Cần ít nhất một bộ cổng từ ngay chỗ ra vào, siêu thị sẽ bố trí sao cho từ khi tính tiền xong, khách hàng cần phải ra lối vào 1 lối duy nhất và bố trí cổng từ ở đó cho phù hợp. Với bố trí này, số lượng cổng từ cần đặt ít, tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, với diện tích quá lớn, siêu thị có thể phân bố thêm nhiều bộ cổng từ từ 2- 20 để tránh tình trạng ách tắc luồng khách mua hàng dẫn tới việc quá tải và trải nghiệm không tốt của khách.

Cổng từ siêu thị hay được lựa chọn là cổng từ tần số AM và cổng từ tần số EM.

Cổng từ chống trộm cho shop thời trang

cổng từ an ninh shop quần áo

Các shop thời trang nếu có kinh phí đầu tư thêm cổng từ chống trộm shop thời trang sẽ tiết kiệm chi phí thất thoát nhiều cho hàng hóa hơn là xem camera thủ công. Hầu hết các shop thời trang ở trung thâm thương mại như H&M, ZARA, UNIQLO, Pull & Bear… đều trang bị hết cổng từ để đảm bảo an toàn hơn.

Với những shop nhỏ, bạn chỉ cần đầu tư một bộ cổng từ RF là cũng có thể quản lý được hàng hóa khu vực của mình. SINO Tín Hòa nhận thấy có khá nhiều shop quần áo trên thị trường từ nhỏ đến lớn cũng sử dụng bộ cổng từ này để quản lý hàng hóa.

Cổng từ an ninh giá rẻ

Để liên hệ bộ cổng từ an ninh giá rẻ bạn hãy liên hệ ngay với SINO Tín Hòa để được tư vấn chi tiết về công năng, tần suất sử dụng để phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn.

SINO Tín Hòa sẽ tư vấn chi tiết phù hợp với chi phí bạn có thể cân nhắc để đưa đến một giải pháp cổng từ an ninh chống trộm phù hợp với bạn nhất.

Lời kết

Hy vọng với bài viết này bạn biết được giải pháp cổng từ chống trộm dùng cho siêu thị và các shop thời trang.

SINO Tín Hòa hiện là công ty giải pháp mã vạch, RFID thành lập từ năm 1994 và làm việc với rất nhiều khách hàng lớn nhỏ. Hiện nay SINO Tín Hòa là đối  tác của các thương hiệu lớn như Zebra, HONEYWELL, CIPHERLAB, CINO, SATO… Tất cả đều nhập hàng chính hãng và sự cam kết về bảo hành cũng như chất lượng đội ngũ dịch vụ.

Bài viết khác

(028) 384 80666
0901491238 0909353719 0938623553
@SinoAuto